Skip to main content

Nơi tốt nhất để mua ATOM

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış

Giá Cosmos trực tiếp hôm nay là $ 31,75 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,14 tỷ. Cosmos tăng 13,60% trong 24 giờ qua. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về ATOM, mã thông báo gốc của nó, chẳng hạn như nơi mua Cosmos và ATOM, thì không cần tìm đâu xa ngoài hướng dẫn nhanh chóng và đầy đủ thông tin này.

Nơi tốt nhất để mua ATOM ngay bây giờ

eToro

eToro là một trong những nền tảng giao dịch đa tài sản hàng đầu thế giới cung cấp một số mức hoa hồng và phí thấp nhất trong ngành. Các tính năng giao dịch sao chép xã hội của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu.

Mua ATOM với eToro ngay hôm nay

plus500

Plus500 là nhà cung cấp Hợp đồng chênh lệch (CFD) hàng đầu cung cấp giao dịch đòn bẩy trên hơn 2.000 công cụ tài chính bao gồm Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, Quyền chọn và Tiền điện tử. Số giấy phép CySEC (# 250/14)

Mua ATOM với Plus500 ngay hôm nay

ATOM là gì?

Cosmos được những người tạo ra nó mô tả là một mạng giải quyết một số vấn đề lớn nhất trong ngành công nghiệp blockchain, chẳng hạn như các giao thức tốn kém và không thể mở rộng. Nó nhằm mục đích trở thành liều thuốc giải độc cho các giao thức PoW tiện lợi, tốn kém, có thể mở rộng và gây tổn hại đến môi trường, đồng thời khởi chạy một hệ sinh thái gồm các chuỗi khối được kết nối.

Các mục tiêu khác bao gồm tạo điều kiện thuận lợi cho công nghệ blockchain cho các nhà phát triển thông qua một khuôn khổ mô-đun giúp đơn giản hóa các ứng dụng phi tập trung.

Tôi có nên mua ATOM hôm nay không?

Đọc ít nhất một vài dự đoán giá và phân tích ATOM trước khi quyết định đầu tư và không bao giờ mua nhiều hơn mức bạn có thể để mất.

Dự đoán giá ATOM

Gov Capital rất lạc quan về ATOM và dự đoán rằng giá của nó sẽ tăng hơn gấp đôi trong 1 năm lên 67 USD. Ước tính ATOM 5 năm là $ 345.

ATOM trên mạng xã hội