Skip to main content

nơi tốt nhất để mua Bomber Coin

Yazan Ocak 4th, 2022Yorum Yazılmamış

Bomber Coin (BCOIN) là mã thông báo của Bombcrypto, một trò chơi cổ điển để kiếm tiền, nơi người chơi có thể mua các anh hùng máy bay ném bom và tham gia vào các chế độ chơi thú vị. Nó cho thấy một hứa hẹn lớn, đã tăng gần 7% vào giá trị của nó ngày hôm nay. Hướng dẫn này có mọi thứ bạn cần biết về Bomber Coin, bao gồm những nơi hàng đầu để mua nó hiện nay.

Những nơi hàng đầu để mua Bomber Coin ngay bây giờ

Vì BCOIN là một tài sản mới nên nó vẫn chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua BCOIN bằng cách sử dụng DEX (sàn giao dịch phi tập trung), điều đó chỉ có nghĩa là có một vài bước bổ sung. Để mua BCOIN ngay bây giờ, hãy làm theo các bước sau:

1. Mua BNB trên một sàn giao dịch hoặc nhà môi giới được quản lý, như Binance ›

Chúng tôi đề xuất Binance vì đây là một trong những nền tảng giao dịch đa tài sản hàng đầu thế giới, một sàn giao dịch và ví tất cả trong một với một số khoản phí thấp nhất trong ngành. Nó cũng thân thiện với người mới bắt đầu và có nhiều phương thức thanh toán hơn cho người dùng hơn bất kỳ dịch vụ hiện có nào khác.

2. Gửi BNB của bạn đến một ví tương thích như Trust Wallet hoặc MetaMask

Bạn sẽ cần tạo ví, lấy địa chỉ và gửi tiền vào đó.

3. Kết nối ví của bạn với SushiSwap DEX

Đi tới SushiSwap và ‘kết nối’ ví của bạn với nó.

4. Giờ đây, bạn có thể hoán đổi BNB của mình lấy BCOIN

Bây giờ bạn đã kết nối, bạn sẽ có thể đổi lấy 100 đồng tiền bao gồm cả BCOIN.

Bomber Coin là gì?

Mã thông báo của trò chơi có 3 chế độ. Treasure Hunt – Chế độ chơi tự động cho phép các anh hùng máy bay ném bom đặt bom của họ để tìm kiếm mã thông báo Bcoin và vật phẩm NFT. Story Mode – Người chơi phiêu lưu chiến đấu với quái vật, tiêu diệt trùm và nhận được những vật phẩm có giá trị. Người chơi PVP tham gia vào các trận đấu với những người chơi khác, cố gắng giành chiến thắng và nhận phần thưởng NFT. Mua nhà Người chơi có thể mua nhà để giúp các anh hùng máy bay ném bom phục hồi năng lượng nhanh hơn.

Game có cơ chế nâng cấp anh hùng bằng cách sử dụng anh hùng cùng cấp với anh hùng được nâng cấp làm nguyên liệu, anh hùng làm nguyên liệu sẽ mất đi sau khi nâng cấp thành công. Điều này sẽ giúp tránh lạm phát anh hùng trong game, từ đó nâng cao giá trị của anh hùng trong tương lai.

Tôi có nên mua Bomber Coin hôm nay không?

Chơi để kiếm mã thông báo trò chơi chỉ phổ biến như trò chơi tương ứng. Nếu sự quan tâm đến trò chơi giảm dần, đồng xu sẽ bắt đầu mất giá. Sự cạnh tranh là rất khó khăn trong thị trường ngách này, nói một cách nhẹ nhàng, vì vậy hãy cẩn thận nếu bạn muốn đầu tư vào Bomber Coin.

Dự đoán giá Bomber Coin

Luồng dữ liệu Coin dự đoán sự tăng trưởng cho Bomber Coin. Dự báo của họ dựa trên thị phần của Bomber Coin đối với mức tăng trưởng trung bình trước đó của Bitcoin mỗi năm. Nếu có 1% mức tăng trưởng này, giá của nó sẽ là 1,97 đô la vào năm 2023, 2,02 đô la vào năm 2024 và 2,07 đô la vào năm 2025. Nếu có 2%, giá sẽ lần lượt là 2,02 đô la, 2,13 đô la và 2,24 đô la vào các năm 2023, 2024 và 2025 . Nếu Bomber Coin có 5% mức tăng trưởng trung bình trước đó của Bitcoin mỗi năm, thì những con số này được dự đoán là 2,17 đô la, 2,45 đô la và 2,77 đô la.

Bomber Coin trên mạng xã hội