Skip to main content

Ông chủ FTX tin rằng các nhà tổ chức sẽ đẩy nhanh việc áp dụng vào năm 2022

Yazan Ocak 4th, 2022Yorum Yazılmamış

Người sáng lập sàn giao dịch FTX Sam Bankman-Fried (SBF) lạc quan rằng các cơ quan quản lý trên toàn thế giới sẽ thúc đẩy đáng kể tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử của các tổ chức trong năm nay và những năm tới.

FTX

Sam Bankman-FriedNgười sáng lập sàn giao dịch FTX

Trong một cuộc phỏng vấn Vào ngày 3 tháng 1, SBF đã nói về các quy định về tiền điện tử, các viện máy chủ và metaverse. Bất chấp thị trường kết thúc khó khăn vào năm 2021, SBF vẫn “lạc quan” cho năm 2022.

“Điều cơ bản khiến tôi lạc quan là các quy định ở Mỹ và trên thế giới rõ ràng hơn. Tôi nghĩ rằng điều này có thể giúp ích rất nhiều cho việc triển khai tiền điện tử của tổ chức. “

Khi được hỏi tại sao anh ấy nghĩ rằng tổ chức đang đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử trong tương lai, anh ấy trả lời:

“Rất nhiều phụ thuộc vào những gì chính xác đang xảy ra trên mặt trận pháp lý.”

Quan điểm của ông về quy định rõ ràng sẽ khuyến khích tăng trưởng trong việc chấp nhận thể chế tương tự như quan điểm của Beili Baraki và Metrikas Nikos Andrikogiannopoulos của Nansen.

Ông chỉ ra khả năng một làn sóng chấp nhận rộng rãi sẽ xảy ra nếu các khu vực tài phán “đạt được sự rõ ràng về quy định”. Tuy nhiên, thay vì kịch bản sóng thủy triều, nó sẽ là “một quá trình lâu dài trong nhiều năm”.

Ông cũng lưu ý rằng “nhiều chính phủ đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu các khuôn khổ pháp lý trong năm tới”.

Ngoài ra, một yếu tố khác khiến SBF lạc quan là sức mạnh của dòng tiền tổ chức chảy vào hệ sinh thái tiền điện tử.

“Về cơ bản, mọi tổ chức tài chính lớn, mọi ngân hàng lớn, mọi ngân hàng đầu tư lớn, mọi quỹ hưu trí mà tôi đã nói chuyện đều có lĩnh vực này trong tầm ngắm của họ”.

Khi được hỏi làm thế nào để kết hợp giữa tiền điện tử và metaverse, vị tỷ phú đã chỉ ra rằng các NFT trò chơi điện tử có khả năng đóng một trong những vai trò lớn nhất trong thế giới tiền điện tử trong metaverse cho hàng tỷ người chơi trên toàn thế giới.

Theo Statista, sẽ có khoảng 3,2 tỷ người chơi trên thế giới vào năm 2021. Theo DappRadar, ngành công nghiệp trò chơi tiền điện tử chỉ bao gồm 1,2 triệu người chơi. Điều này cho thấy rằng việc tích hợp tiền điện tử với trò chơi chính thống sẽ thúc đẩy đáng kể việc áp dụng tiền điện tử trên khắp thế giới, xác nhận dự đoán của SBF.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Ở nhà ở nhà

Theo Cointelegraph

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook