Skip to main content

OpenSea Delists còn lại đối mặt với những con khỉ không đuôi chán nản

Yazan Ocak 3rd, 2022Yorum Yazılmamış

Thị trường Mega NFT, OpenSea, đã tăng cường sức mạnh đáng kể của mình một lần nữa bằng cách loại bỏ hai bộ sưu tập nhại khỏi nền tảng của nó để giới thiệu các hình ảnh tái chế từ Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape.

Khởi chạy đầu tiên, Câu lạc bộ du thuyền phunky Ape (PAYC) đã lấy các bản vẽ vượn người gốc, lật chúng theo chiều ngang và in chúng thành các NFT mới. Sau đó, chỉ vài ngày sau, PHAYC, một cách chơi chữ kỳ diệu đối với từ “giả” đã làm chính xác điều tương tự. Cả hai bộ sưu tập bán hết trong vài giờ, huy động một lượng ETH ấn tượng trong quá trình này.

Kết quả là một mối thù trên Twitter về tỷ lệ hài hước, nơi cả hai bộ sưu tập đều tranh giành quyền tự gọi mình là “BAYC đạo nhái ban đầu”. Sự xúc phạm đã được trao đổi, banter vang dội và các lập luận được đưa ra, tất cả trước khi cha đẻ OpenSea bước vào, coi chúng vi phạm bản quyền và ngay lập tức khởi động cả hai khỏi nền tảng của họ.

Đánh giá bởi nguồn cấp dữ liệu Twitter, PAYC đã đưa ra như một lời phản đối rõ ràng đối với Bored Apes, nói rằng họ là một “linh hoạt cho những chiếc túi giàu có”, trong khi PHAYC chỉ đi kèm với khẩu hiệu “PHAYC nó cho đến khi bạn tạo ra nó.” Bất chấp tất cả những điều này, Yuga Labs, tác giả của bộ sưu tập gốc đã kiềm chế để không tham gia. Tuy nhiên, bây giờ PAYC đã chuyển hoạt động của mình sang NFTrade trong khi PHAYC đang giao dịch hàng hóa của mình trên thị trường Mintable. Và thế là trận chiến giữa những con khỉ mặt trái diễn ra gay gắt.

Muốn thêm? Kết nối với NFT Plazas

Tham gia bản tin hàng tuần
Tham gia Discord của chúng tôi
theo dõi chúng tối trên Twitter
Thích chúng tôi trên Facebook
Theo dõi chúng tôi trên Instagram

* Tất cả các ý kiến ​​đầu tư / tài chính mà NFT Plazas thể hiện đều là từ nghiên cứu và kinh nghiệm cá nhân của những người kiểm duyệt trang web của chúng tôi và chỉ nhằm mục đích làm tài liệu giáo dục. Các cá nhân được yêu cầu phải nghiên cứu đầy đủ bất kỳ sản phẩm nào trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.