Skip to main content

Phát triển trong DeFi, ALGO có thể đặt một ATH mới

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

ALGO sẽ phát triển đáng kể vào năm 2021. Cơ sở sẽ tiếp tục phát triển cho đến năm 2022, đưa mạng lưới lên một tầm cao mới. Một trong những nỗ lực này dường như đã khá thành công gần đây.

Algorand không ngừng phát triển

Sau sự ra mắt của Algofi vào đầu tháng này, Algorand đã tung ra một chương trình ưu đãi thanh khoản trị giá 3 triệu đô la khác. Tác động của thông báo này khá tích cực khi Giá trị bị khóa (TVL) của Algorand tăng 40%.

Do đó, hành động giá cũng đã dao động 33,5% trong 9 ngày qua. Kết quả là, đồng altcoin này đang dần phục hồi sau mức giảm 45% trong 3 tháng qua.

MỘT ĐIỀU 1

ALGO khuyến mãi giá | Nguồn: Trade View

Sự phát triển này chắc chắn đã làm hồi sinh các nhà đầu tư vốn đã bị lung lay niềm tin vì thiếu lợi nhuận. Kết quả là, hơn 300.000 nhà giao dịch đã kiếm được lợi nhuận và rời khỏi thị trường khi có dấu hiệu phục hồi đầu tiên vào ngày 15 tháng 12.

BUỔI TỐI 2

Số lượng địa chỉ ALGO | Nguồn: bán đấu giá

Nhưng điều thú vị nhất ở đây là, dù có chiến dịch về giá nhưng các ông chủ ALGO không hề thua lỗ. Trên thực tế, chưa đến 5% nhà đầu tư bị mất tiền vào tháng 11.

Mặc dù khoảng 19,3% nhà giao dịch hiện đang thua lỗ, nhưng điều này tốt hơn so với hoàn cảnh của những người nắm giữ altcoin khác.

Điều này là do hơn 81% (13 triệu) nhà đầu tư mạng đã mua ALGO ở mức thấp nhất mọi thời đại. Vì vậy, vì ALGO không sụp đổ nhiều như vậy, nên chúng không bị thiệt hại nhiều.

Phát triển trong 1641026714 336 DeFi, ALGO có thể đặt một ATH mới

Số lượng nhà đầu tư ALGO có lợi nhuận | Nguồn: bán đấu giá

Thứ hai, hơn 50% trong số 13 triệu nhà đầu tư này là nhà đầu tư dài hạn. Đó là lý do tại sao họ không thua nhiều trong 3 tháng qua vì khi họ mua ALGO, nó đang giao dịch ở mức 0,30 đô la.

Phát triển ở 1641026715 470 DeFi, ALGO có thể đặt một ATH mới

Số người nắm giữ ALGO dài hạn | Nguồn: Intotheblock

Tại thời điểm phát hành báo chí, giá ALGO hiện đang thấp hơn 53% so với ATH và các nhà đầu tư sẽ cần phải kiên nhẫn để altcoin này đạt được điều đó. Bán ở mức lợi nhuận đầu tiên không có lợi cho cuộc biểu tình; thay vào đó, có một vị trí vững chắc có thể hỗ trợ tốt hơn cho altcoin.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

ở nhà ở nhà

Theo AMBCrypto

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook