Skip to main content

[PolkaStarter] Nhận biết: SYN CITY

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış

Nhận biết: SYN CITY

Hãy để mắt đến, có một tổ chức mới trong thị trấn! 👀SYN CITY IDO sẽ có mặt tại Polkastarter vào ngày 7 tháng 1!

Một Mafia Metaverse nơi bạn có thể trở thành ông chủ và kiểm soát bãi cỏ, kinh doanh, cướp bóc và mở rộng đế chế của bạn. Chúng tôi đã không bỏ lỡ cơ hội và đã cùng với Roy Liu (Đồng sáng lập) để tìm hiểu tất cả các mẹo và thủ thuật về vũ trụ Mafia mới.

💼 Đọc toàn bộ AMA tại đây!

📍 Khám phá Mafia mới và gặp gỡ #SYNNERS trên các trang dự án đặc biệt!

Ý kiến

SYN CITY đang xây dựng một metaverse mob miễn phí để chơi và miễn phí để giành chiến thắng mà không cần sở hữu NFT.

Một tính năng chính khác là nhiều luồng doanh thu; Điều này có nghĩa là người dùng có thể có nhiều dòng thu nhập bằng cách trải qua các sự kiện, phân bổ lại tài sản để tạo ra lợi nhuận và chỉ đạo tổ chức của bạn kiếm tiền như một băng nhóm thông qua hệ thống MaaD.

“Nếu Call of Duty được chơi miễn phí, thì các trò chơi tiền điện tử cũng có thể chơi được. Chúng tôi tin rằng mọi người nên có quyền bình đẳng để giành chiến thắng ”. Roy Liu, Đồng sáng lập @ SYN CITY

Tiện ích mã thông báo SYN

$ SYN là mã thông báo quản trị cho siêu cơ sở dữ liệu và cốt lõi của hệ thống Mafia-as-a-DAO.

Và nó có thể được sử dụng cho:

  • Sự quản lý;
  • Hiệu quả đặt cọc;
  • Đặt cược để nâng cấp nhân vật và trang bị của bạn;
  • Trả tiền cho các nâng cấp đặc biệt và NFT.

Bản đồ đường đi

Nhóm SYN CITY sẽ sớm phát hành phiên bản giới thiệu cho Windows và iOS. Trong năm tới, chúng ta có thể mong đợi một bản phát hành tích hợp DAO trong Q1

Trong quý 2, nhóm có kế hoạch hỗ trợ chuỗi chéo trên nền tảng của họ.

Câu hỏi cộng đồng

Abisola
Tôi đọc rằng SYN CITY đã bổ nhiệm rapper người Mỹ Swae Lee làm Giám đốc điều hành của họ. Đây là điều đáng chú ý, bạn có thể cho chúng tôi biết lý do tại sao bạn nghĩ rằng bạn là người tốt nhất cho nhiệm vụ này? Bạn có thể cho chúng tôi biết về một số vai trò của nó và bạn tự tin rằng nó sẽ đưa SYN CITY cao hơn không?

Roy Liu (SYN CITY)
Vâng, con nhện đã làm hoa hướng dương cho ver 🙂

Thật tuyệt khi được làm việc với Swae. Có rất nhiều thông tin và liên kết để đưa SYN CITY được áp dụng hàng loạt

Anh J
Chào @roylxy

Chúng ta có thể mong đợi loại đồ họa nào từ trò chơi MafiaMetaverse? Bạn dự định liên tục cải thiện chất lượng trò chơi như thế nào?

Roy Liu (SYN CITY)
vâng, chúng tôi tự hào về đồ họa của mình 🙂 tự hào rằng chúng tôi đã có thể mang lại sự rung cảm của GTA / Cyberpunk 2077 cho không gian tiền điện tử

abumaleeq1
Mọi thứ đang nóng lên trong không gian metaverse, với nhiều dự án mới xuất hiện, nhưng phần lớn trong số họ không có đủ những gì cần thiết để chạy một dự án thành công, chỉ vì cường điệu và tiền bạc. Làm thế nào để chúng ta thực sự biết rằng SYN CITY là dành cho công nghệ chứ không phải quảng cáo cường điệu hay tiền bạc? Nói về lâu dài, những bước đi hay biện pháp nào giúp bạn tiếp tục debut dù đã 10 năm?

Roy Liu (SYN CITY)
đây là một câu hỏi rất hay và tôi đã chọn câu hỏi này vì nó bao hàm một số điểm mà những người khác hỏi tại sao tôi chọn mafia vì chúng tôi nhận ra rằng thế giới theo chủ đề mafia rất độc đáo

– nền tảng chơi game, web, điện thoại di động, bảng điều khiển, v.v. là dòng thường xanh qua nhiều lần lặp lại và tiếp tục phát triển, vì vậy chúng tôi biết rằng nhu cầu là mạnh mẽ

– cũng như giải trí truyền thống có rất nhiều thuộc tính mafia / hợp tác / ngầm mà chúng tôi có thể làm việc cùng và chuyển sang, điều này làm cho siêu dữ liệu của chúng tôi mạnh mẽ, đa dạng và có thể mở rộng hơn nhiều

mafia không phải là kẻ xấu trong thời hiện đại mà là mafia paypal, mafia liên kết, mafia facebook, v.v. Nó có nghĩa là một nhóm người có đức tin mạnh mẽ và rất thành công.

và chúng tôi nghĩ rằng điều này rất thích hợp cho cộng đồng degen phi tập trung của chúng tôi trong thị trường tiền điện tử và đại chúng.

Dựa trên điều này, chúng tôi đang xây dựng DAO mới để trở thành lớp 3 để hỗ trợ tăng hệ thống.

Culfikar Hossain
NFT đang rất hot, bạn có nghĩ mình sẽ áp dụng công nghệ NFT cho sản phẩm của mình trong tương lai thu được không?

Roy Liu (SYN CITY)
Chúng tôi có rất nhiều NFT.

Chúng tôi có NFT cho nhân vật và thiết bị. Chúng tôi có NFT cho đất và cỏ. Bạn cũng có thể điều hành công việc kinh doanh của mình và tạo ra dòng tiền với NFT cho giấy phép kinh doanh của chúng tôi.

Theo SYN CITY:
Twitter: https://twitter.com/syncityhq
Bất hòa: http://discord.gg/syncity
TG: http://t.me/SynCityHQ

Về Polkastarter

Polkastarter là một bệ phóng hoàn toàn phi tập trung để đưa ra các ý tưởng mới trong không gian tài sản kỹ thuật số và blockchain. Với quy trình quản lý hàng đầu trong ngành và khả năng tiếp cận thị trường, chúng tôi chọn các dự án sáng tạo nhất trong lĩnh vực này và cung cấp cho họ sự hỗ trợ lâu dài sau IDO của họ.

Với Polkastarter, các dự án tiền điện tử có thể tăng phạm vi tiếp cận, phát triển cộng đồng của họ và nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia am hiểu nhất về tiền điện tử. Mặt khác, những người tham gia IDO được cung cấp cơ hội đầu tư vào một môi trường an toàn và tuân thủ và tham gia vào các IDO không chỉ trên Ethereum mà còn trên Binance Smart Chain, Polygon và Celo.

Liên hệ với phương tiện truyền thông Polkastarter: [email protected]