Skip to main content

Ripple, ví ẩn danh và sàn giao dịch lớn, gần nửa tỷ XRP

Yazan Ocak 2nd, 2022Yorum Yazılmamış

Theo một số báo cáo, trong 24 giờ qua, Ripple đã chuyển 200 triệu XRP sau khi mở khóa một tỷ vào ngày hôm trước. Cũng có một giao dịch có quy mô tương tự giữa các ví tiền điện tử ẩn danh.

425 triệu XRP được chuyển bởi những người chơi tiền điện tử lớn

Ripple đã khóa 800 triệu mã thông báo trở lại ký quỹ sau khi phát hành một tỷ mã thông báo từ nó vào ngày đầu tiên của năm 2022. Công ty đã chuyển 200 triệu mã thông báo còn lại vào một trong các ví của mình và sau đó sử dụng số tiền này để sử dụng nội bộ. Điều này tương đương với $ 168,530,030 bằng tiền pháp định.

ripple-hidden-wallet-and-one-big-exchange-shovel-gần nửa tỷ xrp

Nguồn: Cảnh báo cá voi

Ở những nơi khác, một con cá voi tiền điện tử ẩn danh đã gửi 225.329.020 XRP hoặc 190.900.260 đô la đến một ví tiền điện tử khác với chủ sở hữu chưa đăng ký của nó.

ripple-hidden-wallet-and-one-big-exchange-shovel-gần nửa tỷ xrp

Nguồn: Cảnh báo cá voi

Giao dịch thứ ba Whale Alert được Twitter báo cáo là việc Bitstamp chuyển 20.154.126 XRP sang dịch vụ giám sát BitGo. Loại thứ hai được nhiều tổ chức tài chính sử dụng để lưu trữ tiền điện tử và được dẫn dắt bởi Galaxy Digital vào năm ngoái bởi Mike Novogratz, một nhà đầu tư và chuyên gia quỹ đầu tiên của Bitcoin và Ethereum. đầu cơ.

Tại thời điểm viết bài này, XRP đang gặp khó khăn trong phạm vi 0,8 đô la. Theo luật sư Jeremy Hogan, người tích cực theo dõi sự phát triển của Ripple, vụ kiện của SEC chống lại Ripple vào cuối tháng 12 năm 2021 có khả năng kết thúc vào năm 2022. trường hợp. Theo ước tính tốt nhất của ông, vụ án sẽ khép lại vào tháng 4 năm nay.

Cộng đồng XRP tin rằng yếu tố duy nhất hạn chế giá của đồng tiền này là vụ kiện của SEC chống lại Ripple, vì vậy họ hy vọng XRP sẽ tăng vọt khi “cuộc chiến pháp lý” giữa gã khổng lồ tiền điện tử và cơ quan quản lý Hoa Kỳ kết thúc.

Đăng ký tài khoản Binance (giảm 10% phí giao dịch) tại đây: https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook