Skip to main content

Samsung cập nhật các TV thông minh hàng đầu của mình với NFT Tech

Yazan Ocak 4th, 2022Yorum Yazılmamış

Khi NFT tiếp tục thống trị bối cảnh kỹ thuật số, các thương hiệu hàng đầu thế giới đang bắt đầu ngồi lên và chú ý. Bây giờ, công nghệ khổng lồ, Samsung, cố gắng có được một phần của cảm giác không thể thay thế bằng cách giới thiệu công nghệ NFT vào TV mới nhất của mình.

Ngay từ đầu, Samsung sẽ tích hợp thứ mà họ mô tả là “Nền tảng tổng hợp NFT” vào phạm vi màn hình MicroLed, Neo QLED và The Frame. Điều này sẽ cho phép chủ sở hữu TV và những người đam mê NFT duyệt, giao dịch và hiển thị NFT trực tiếp trên màn hình của họ.

Giao diện người dùng cập nhật sẽ có màn hình chính hiển thị một số NFT thịnh hành từ một số thị trường lớn nhất hiện có và cung cấp tùy chọn để nghiên cứu sâu hơn và tìm kiếm nội dung hoàn hảo, đồ sưu tầm hoặc tác phẩm nghệ thuật, đồng thời cung cấp thêm chức năng mua hoặc bán NFT qua giao diện.

Hơn nữa, công nghệ cập nhật cũng sẽ cho phép những người sưu tập nhiệt tình trưng bày tài sản quý giá của họ. Thiết bị tuyệt vời của Samsung sau đó sẽ tối ưu hóa các cài đặt của nó dựa trên sở thích của người sáng tạo ban đầu, do đó sẽ thay thế mãi mãi khoảng trống đen truyền thống do TV chạy không tải để lại bằng một tác phẩm kỹ thuật số sang trọng tuyệt đỉnh. Hoặc, bạn biết đấy, một bức vẽ nguệch ngoạc của một con mèo, bất cứ thứ gì làm trôi thuyền của bạn.

Muốn thêm? Kết nối với NFT Plazas

Tham gia bản tin hàng tuần
Tham gia Discord của chúng tôi
theo dõi chúng tối trên Twitter
Thích chúng tôi trên Facebook
Theo dõi chúng tôi trên Instagram

* Tất cả các ý kiến ​​đầu tư / tài chính mà NFT Plazas thể hiện đều là từ nghiên cứu và kinh nghiệm cá nhân của những người kiểm duyệt trang web của chúng tôi và chỉ nhằm mục đích làm tài liệu giáo dục. Các cá nhân được yêu cầu phải nghiên cứu đầy đủ bất kỳ sản phẩm nào trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.