Skip to main content

Samsung ra mắt tích hợp NFT cho TV thông minh

Yazan Ocak 3rd, 2022Yorum Yazılmamış

Samsung đã tiết lộ kế hoạch đầy tham vọng cho năm 2022 – với NFTs phía trước và trung tâm!

Bên cạnh phần cứng TV được cập nhật, công ty cũng công bố một Trung tâm thông minh mới và các ứng dụng khác để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Smart Hub mới sẽ có một số tính năng mới để đưa người dùng đến gần hơn với Metaverse. Một trong những tính năng mang tính đột phá Nền tảng NFT sẽ hỗ trợ giao dịch NFT trên Smart TV mới.

Ứng dụng này có một nền tảng tích hợp, trực quan để khám phá, mua và giao dịch các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số thông qua MICRO LED, Neo QLEDKhung.

Hơn nữa, một số tính năng khác bao gồm Trung tâm trò chơi, Một Xem cùng nhau ứng dụng và một thế hệ mới của Hiệu chỉnh thông minh.

Gã khổng lồ công nghệ cũng giới thiệu các phụ kiện và tính năng Smart TV mới của mình. Samsung đã đưa ra thông báo trước một ngày Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2022.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc triển khai nền tảng NFT như một giải pháp cho nhu cầu NFT lớn trên toàn thế giới. Do đó, họ có kế hoạch đưa công nghệ NFT lên TV thông minh.

Với nhu cầu về NFT ngày càng tăng, nhu cầu về một giải pháp cho bối cảnh xem và mua bị phân mảnh ngày nay chưa bao giờ lớn hơn thế.

Hơn nữa, theo bản xem trước của nền tảng NFT sắp tới, người dùng sẽ có thể xem trước các NFT trước khi mua chúng. Người dùng sẽ sử dụng Tính năng hiệu chuẩn thông minh mới để luôn xem NFT đã xem trước ở chất lượng tốt nhất có thể.

Công nghệ Smart Calibration của Samsung tự động điều chỉnh cài đặt hiển thị của nó theo các giá trị đặt trước của người tạo, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng tác phẩm của mình trông hoàn hảo với chất lượng hình ảnh chân thực như nguyên bản.

Samsung cũng cung cấp cho người dùng tìm hiểu về thế giới của NFT trong phần trợ giúp của nền tảng này.

Các kế hoạch lớn trong trò chơi

Hơn nữa, Samsung cũng có kế hoạch liên quan đến chơi game. Tương tự như NFT, trò chơi sẽ có nền tảng riêng trên Smart TV mới. Công ty xác nhận rằng họ đã hợp tác với NVIDIA GeForce Now, Stadia và Utomik.

Các công ty đối tác làm việc dựa trên đăng ký chơi game trên đám mây. Điều đó có nghĩa là game thủ có thể chơi các tựa game mà không cần phải tự mua game. Thay vào đó, họ sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào toàn bộ thư viện trò chơi của nhà cung cấp của họ.

Người dùng cũng sẽ có thể chơi trò chơi cùng nhau bằng nền tảng Gaming Hub của Samsung. Đó không phải là tích hợp xã hội duy nhất mà Samsung cung cấp. Mới của nó Xem cùng nhau ứng dụng sẽ cho phép người dùng trò chuyện video trong khi xem phim và chương trình cùng nhau.

Trong thông cáo báo chí mới nhất của mình, Samsung đã tiết lộ nhiều cải tiến mới trên dòng Smart TV 2022 mới của mình. Những điều này bao gồm từ phần cứng quan trọng mới như bộ xử lý và hệ thống âm thanh mới cho đến những cải tiến đơn giản về chất lượng cuộc sống.

Hơn nữa, Samsung đã công bố một Màn hình mờ mới. Màn hình sẽ có tính năng chống chói, chống phản chiếu và chống dấu vân tay. Samsung sẽ triển khai màn hình trong Khung, Serif và Sero loạt TV thông minh năm 2022.

NFT và nghệ thuật

Samsung cũng phát triển một công nghệ hiện đại MICRO LED trưng bày. Công nghệ mới sẽ mang đến cho người dùng độ sâu và chất lượng hình ảnh tốt hơn. Nó cũng cho phép người dùng tùy chỉnh màn hình của họ và sử dụng nó ở các chế độ khác nhau. Một trong số này là Nghệ thuật thời trang.

Người dùng có thể sử dụng Chế độ nghệ thuật để hiển thị phòng trưng bày của riêng họ trong cài đặt tối ưu cho nghệ thuật. Do đó, người dùng sẽ có thể giới thiệu NFT của họ ở chế độ nghệ thuật.

Để bắt đầu bộ sưu tập của họ, người dùng cũng sẽ nhận được các tác phẩm nghệ thuật độc quyền. Dòng MICRO LED 2022 sẽ đi kèm với hai NFT độc quyền từ nhà thiết kế Refik Anadol.

Luôn cập nhật những bài viết mới nhất của chúng tôi