Skip to main content

SEC hoãn quyết định của NYDIG Bitcoin ETF đến tháng 3

Yazan Ocak 5th, 2022Yorum Yazılmamış

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã hoãn việc phê duyệt NYDIG Bitcoin ETF.

Trì hoãn đến tháng 3

NYDIG đã trình bày đề xuất về ETF Bitcoin giao ngay vào ngày 30 tháng 6 năm 2021. Phương tiện đầu tư theo dõi giá trị của BTC được giữ trong quỹ ủy thác.

SEC dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định về việc phê duyệt trước ngày 15 tháng 1 năm 2022. Nhưng bây giờ cơ quan quản lý cho biết họ sẽ hoãn việc đó đến ngày 16 tháng 3 năm 2022.

SEC trước đó đã hoãn quyết định về các đề xuất ETF Bitcoin tương tự. Các quyết định về Bitwise, Grayscale và WisdomTree đều đã bị hoãn đến tháng 12, các nhà quản lý cũng ngay lập tức từ chối đề xuất của VanEck về ETF Bitcoin giao ngay vào ngày 13 tháng 11.

NYDIG là công ty con tập trung vào tài sản kỹ thuật số của Stone Ridge Asset Management được định giá 7 tỷ đô la, khiến nó trở thành đối thủ cạnh tranh lớn trong cuộc đua cho Bitcoin ETF đầu tiên.

Trong năm ngoái, một số ETF hợp đồng tương lai Bitcoin theo dõi giá trị của hợp đồng tương lai Bitcoin đã được phê duyệt và ra mắt. Các sản phẩm này đến từ Valkyrie, ProShares và VanEck.

Một ETF bitcoin giao ngay sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kể vì nó sẽ sao chép trực tiếp với giá trị thị trường của chính bitcoin. Cho đến nay, không có ETF giao ngay nào được ra mắt ở Hoa Kỳ và nếu được chấp thuận, sẽ là một cột mốc quan trọng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Một số chuyên gia dự đoán rằng một ETF Bitcoin giao ngay sẽ được tung ra thị trường trước cuối năm 2022, mặc dù những lời từ chối trước đó cho thấy thời gian chờ đợi có thể lâu hơn.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Annie

Theo tóm tắt tiền điện tử

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook