Skip to main content

Shiba Inu (SHIB) vẫn là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất với hơn 1,1 triệu chủ sở hữu

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Trong khi Shiba Inu (SHIB) đã công bố mức tăng trưởng vượt bậc vào năm 2021, thì tốc độ tăng trưởng chỉ số của những người nắm giữ nó không được phản ánh trong vốn hóa thị trường của đồng xu, đã giảm 24,96% trong tháng. Vào đầu tháng, vốn hóa thị trường của SHIB là 24,79 tỷ USD, trong khi tính đến ngày 31 tháng 12, con số này là 18,60 tỷ USD. Tại thời điểm viết bài, SHIB đang đổi chủ ở mức $ 0,0000338.

shiba-inu-shib-vẫn là tiền điện tử-phổ biến nhất với hơn một triệu chủ sở hữu

Biểu đồ 4 giờ SHIB / USD | Nguồn: TradingView

Shiba Inu (SHIB) kết thúc năm với 6 tỷ đô la rút lui vào tháng 12 mặc dù có thêm hơn 80.000 chủ sở hữu mới

Năm 2021 là một năm thành công đối với mã thông báo dựa trên meme đã thay đổi cuộc đời của nhiều người, với mức lợi nhuận 1.000% vào tháng 10 và lợi nhuận một triệu% kể từ khi niêm yết ban đầu. Tài sản vẫn là một trong những vị trí phổ biến nhất trên thị trường tiền điện tử với hơn 1,1 triệu người nắm giữ.

Trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 30 tháng 12, SHIB đã có thêm 81.305 chủ sở hữu, từ 1.021.997 lên 1.103.302. Ở những nơi khác, đồng tiền này đã không thể phục hồi sau đợt điều chỉnh chung của thị trường tiền điện tử, với giá giảm hơn 24% vào tháng 12 và giao dịch ở mức 0,000034 đô la vào thời điểm xuất bản.

shiba-inu-shib-vẫn là tiền điện tử-phổ biến nhất với hơn một triệu chủ sở hữu

SHIB tổng số địa chỉ trong 30 ngày qua | Nguồn: Coinmarketcap

Trong khi SHIB đã đạt được một số cột mốc quan trọng trong những tháng gần đây, mã thông báo đã chịu áp lực ổn định vào tháng 12 mặc dù ngày càng có nhiều người nắm giữ cố gắng duy trì trên một triệu. Như vậy, điều đó có nghĩa là các chủ sở hữu mới không mua đủ SHIB để bù đắp áp lực bán giảm đối với Shiba Inu.

Đặc biệt, các chủ sở hữu mới có thể vẫn đang đặt cược vào đợt tăng giá SHIB mới và những người mới tham gia có thể được yêu cầu bao gồm các nhà đầu tư vốn hóa nhỏ. SHIB mang đến cơ hội hợp lý cho các nhà đầu tư đó tham gia thay cho các tài sản khác như Bitcoin.

Điều thú vị là giá đã giảm mặc dù các nhà phát triển SHIB đã thực hiện các nỗ lực như đốt mã thông báo. Tổng cộng 1.140.746.704 SHIB đã bị đốt cháy từ ngày 20 đến 26 tháng 12. Hoạt động đốt làm giảm đáng kể tính sẵn có của SHIB, mà chủ sở hữu hy vọng sẽ đóng vai trò như một động lực để kích hoạt hành động giá tích cực.

Ở những nơi khác, mặc dù giá trị thị trường của SHIB giảm, mã thông báo vẫn nằm trong số các loại tiền điện tử phổ biến nhất năm 2021. Báo cáo của chúng tôi cho thấy với hơn 188 triệu lượt xem, ‘kẻ giết người Dogecoin’ là tài sản kỹ thuật số được xem nhiều nhất trong năm nay, tiếp theo là Bitcoin. Cuối cùng, điều đáng chú ý là tại một thời điểm, SHIB đã bỏ xa Dogecoin, tiền điện tử meme đầu tiên dựa trên vốn hóa thị trường.

Shiba vẫn là sinh vật phổ biến nhất trong số các loài cá voi

Khi năm 2021 kết thúc, Shiba Inu vẫn là chủ sở hữu phổ biến nhất trong số 1.000 địa chỉ Ethereum hàng đầu, với 1,8 tỷ đô la nằm trong nhiều địa chỉ cấp cá voi. Mặc dù lượng tài sản nắm giữ trước đó đã giảm xuống dưới 1,8 tỷ USD, nhưng thị trường vẫn có một tâm lý tích cực ngay trước thềm năm mới.

Các thị trường khác và chỉ số SHIB trong chuỗi cũng bước vào vùng xanh, cho thấy sự tăng trưởng về dòng chảy ròng, số dư ví cá voi trung bình và tỷ lệ nắm giữ SHIB trung bình. Theo khối lượng giao dịch, sự tăng trưởng của các chỉ số tương ứng là do giá SHIB hôm nay tăng 2% và hầu như không có áp lực bán.

Mặc dù dữ liệu thị trường tổng thể cho Shiba Inu có vẻ rất tích cực, nhưng sự biến động của tài sản có giá trị cực kỳ thấp, đạt 2% mỗi ngày, một tỷ lệ phổ biến đối với cổ phiếu, trái phiếu, cổ phiếu và tiền tệ fiat. Theo lịch sử thị trường của mã thông báo, sự biến động gia tăng là một trong những “điểm bán” chính đối với Shiba Inu, với hầu hết người dùng mua tài sản để “trúng số độc đắc”, thúc đẩy một làn sóng 100% khác không có gì ngạc nhiên đối với SHIB.

Đăng ký tài khoản Binance (giảm 10% phí giao dịch) tại đây: https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook