Skip to main content

Slim Shady mua Bored Ape ‘EminApe’ NFT với giá $ 460K

Yazan Ocak 3rd, 2022Yorum Yazılmamış


Marshall Mathers III, còn được biết đến với cái tên Eminem, đã tham gia Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) bằng cách mua một trong những Bored Apes không có mã thông báo (NFT) Bored Apes với giá 462.000 đô la trên thị trường NFT của OpenSea. Eminem’s Bored Ape mô tả một chiếc vòng cổ bằng dây chuyền vàng và chiếc mũ quân đội màu kaki mà anh ấy đội trong đời thực và đã được OpenSea chính thức thêm vào danh mục đầu tư của anh ấy.

NFT có biệt danh là “EminApe” được tạo ra bởi GeeGazza phối hợp với Bored Ape. Giao dịch đã được hoàn tất bởi công ty kỹ thuật số Six, trước đó đã làm việc với những người nổi tiếng khác trong lĩnh vực NFT bao gồm Wu-Tang Clan, Tycho và Galantis.

Đây không phải là lần đầu tiên Eminem đầu tư vào NFT. Rapper sinh ra tại Missouri hiện đang sở hữu một số OpenSea NFT với tay cầm “Shady Holdings”. Danh mục đầu tư của Eminem cũng bao gồm một số Lil Baby Doodles X NFT, với Ditaggdogg # 1, tác phẩm nghệ thuật stencil của rapper và Superlative Apes # 3880 là một trong số đó.

Có liên quan: Các nền tảng âm nhạc NFT sẽ phá vỡ Spotify vào năm 2022, Saxo Bank dự đoán

NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape đã trở nên phổ biến vào năm 2021, tạo ra khối lượng thương mại hơn 1 tỷ đô la trên toàn thế giới, theo defillama.com.

Thị trường NFT đang tăng trưởng hàng ngày và một số người, bao gồm cả các vận động viên, đang tham gia nó. Một số người nổi tiếng đã bày tỏ sự quan tâm đến NFT và tiết lộ các dự án của riêng họ. A $ AP Rocky, Snoop Dogg, Kings of Leon và The White Stripes là một trong những nhạc sĩ đã đón nhận phong trào NFTs.