Skip to main content

Số dư bitcoin trên các sàn giao dịch có xu hướng trượt xuống mức thấp nhất trong lịch sử

Yazan Ocak 4th, 2022Yorum Yazılmamış

Dự trữ bitcoin trên các sàn giao dịch đang trở lại gần mức thấp kỷ lục khi năm 2022 khơi dậy nhu cầu mới từ người mua.

Dữ liệu từ công ty phân tích trên chuỗi CryptoQuant cho thấy Dự trữ trên 21 sàn giao dịch lên tới 2,308 triệu BTC (tính đến ngày 4 tháng 1).

Tổng số dư Bitcoin trên các sàn giao dịch theo xu hướng giảm

Theo CryptoQuant, sổ đặt hàng của các sàn giao dịch đã ghi nhận mức thấp vĩ mô là 2,303 triệu BTC vào cuối tháng 12, nhưng sau đó đã tăng nhanh lên 2,334 triệu.

Bitcoin

Thẻ dự trữ THÔNG THOÁNGitcoin trên sàn chứng khoán | Nguồn: CryptoQuant

Tuy nhiên, khi các tổ chức quay trở lại thị trường sau kỳ nghỉ lễ, xu hướng giảm sẽ được phục hồi. Điều này phù hợp với dự đoán rằng những người mua số lượng lớn sẽ tham gia vào quý đầu tiên của năm 2022.

Dữ liệu bảng cân đối thị trường chứng khoán gây tranh cãi trong tuần này. Các nguồn thống kê khác nhau sử dụng số lượng sàn giao dịch và ví khác nhau, điều này gây khó khăn cho việc so sánh dữ liệu.

Ví dụ: CryptoQuant giám sát 21 sàn giao dịch, trong khi Glassnode giám sát 18 sàn giao dịch và CoinMetrics giám sát 5 sàn giao dịch.

Một tài nguyên khác là Cryptorank, đạt số dư 1,3 triệu BTC vào đêm Giáng sinh.

Tùy thuộc vào các nền tảng được bao gồm, xu hướng cũng có thể khác nhau vì một số sàn giao dịch đã giảm số dư tổng thể trong tháng qua trong khi những sàn giao dịch khác lại tăng.

Như Tạp chí bitcoin Như đã báo cáo, sự lên xuống không đồng đều này là do Huobi Global Exchange chặn người dùng Trung Quốc cho đến cuối năm 2021 để đảm bảo tuân thủ.

Có điều gì quan trọng hơn không?

Trong một cuộc thảo luận với CryptoQuant tuần trước, nhà phân tích David Puell, người tạo ra chỉ số Puell phổ biến, cho biết Tiết lộ suy nghĩ của mình về hành vi của những người tham gia thị trường mới nổi.

Đặc tính “thư giãn” của Bitcoin vào năm 2021 so với năm 2019 đã khiến các nhà đầu tư “FOMO” giữ kín và tránh xa.

“Tôi nghĩ điều đó tốt cho tình hình về lâu dài. Các tổ chức sẽ nắm giữ phần lớn thị trường. Đặc biệt, với sự biến động giá từ tháng này qua tháng khác, một số người mua sớm chốt lời và vai trò của người bán lẻ bị giảm đi đáng kể. “

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Ở nhà ở nhà

Theo Cointelegraph

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook