Skip to main content

Sự thiếu hụt được cung cấp bởi Ethereum. Giải thưởng tài chính HODLers

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış

Tài chính là một tài sản bảo đảm nâng cao. Mạng này tận dụng Ethereum và các hợp đồng thông minh độc quyền làm hỗ trợ chính. Mục tiêu của dự án là cung cấp một giải pháp thay thế lấy HODL làm trung tâm cho cộng đồng DeFi. Đặc biệt, chương trình cải thiện kho lưu trữ các tính năng giá trị của tiền điện tử và xây dựng lòng tin của người dùng.

Tài sản an toàn và tiền ổn định

Tài sản an toàn khác với stablecoin theo một số cách khác nhau. Đầu tiên, stablecoin thu được giá trị từ một tài sản cố định hoặc các tài sản. Họ cũng có thể tích hợp các hợp đồng thông minh để cải thiện các quy trình và tính minh bạch này. Các khoản đầu tư an toàn rất giống nhau; Sự khác biệt chính là họ sử dụng hợp đồng thông minh và các nguyên tắc tài chính cơ bản để cải thiện giá trị của tài sản kỹ thuật số theo thời gian. Do đó, tài sản đảm bảo là lý tưởng cho những người đang tìm kiếm các lựa chọn có giá trị.

Sự thiếu hụt tài chính hoạt động như thế nào?

Shortage.Finance sử dụng tính bảo mật và lịch sử đã được chứng minh của Ethereum với nguồn cung cấp linh hoạt. Hệ thống tăng kho bạc ETH trong khi giảm nguồn cung cấp mã thông báo mạng (RTG). Những hành động này nâng giá trị cao hơn nữa khi sự hỗ trợ của họ liên tục tăng lên. Mục tiêu của dự án là đảm bảo rằng sự hỗ trợ của ETH luôn đáp ứng được tổng nguồn cung lưu hành hiện có trên thị trường và tăng dần giá trị. Cách tiếp cận lấy HODL làm trọng tâm này tốt nhất thưởng cho các nhà đầu tư dài hạn.

RTG / Etherium

Mạng tích hợp một khoản phí 10% cho tất cả các giao dịch RTG / ETH. Cơ cấu phí này phục vụ nhiều mục đích. Đầu tiên, hệ thống được thiết lập để lấy và đốt 50% chi phí. 50% còn lại sau đó được phân phối lại cho những người nắm giữ RTG.

Ngoài ra, khi ai đó mua hoặc bán mã thông báo RTG trên Uniswap, một số phí giao dịch sẽ bị đốt cháy. Hơn hết, những phần thưởng này đến trực tiếp và không yêu cầu bạn thực hiện thêm bất kỳ hành động nào.

Shortage.Finance cung cấp một cơ chế duy nhất giúp ổn định giá trị của các mã thông báo của nó. Mỗi RTG được mua từ Uniswap sẽ được đổi lấy ETH trong pool. Ngoài ra, ETH đã gửi này có tỷ lệ phần trăm bị khóa. Chiến lược này đảm bảo rằng luôn có đủ ETH để trang trải lượng RTG đang lưu hành. Dần dần, nhiều ETH hơn đang được thêm vào nhóm như một phần của chiến lược này.

Sự thiếu hụt tài chính mang lại lợi ích gì cho thị trường?

Tài chính thiếu hụt mang lại nhiều lợi thế cho thị trường. Nó hoạt động như một giao thức hoàn toàn phi tập trung. Các nhà phát triển của mạng gọi nền tảng này là “hoàn chỉnh khi ra mắt.” Chỉ định này có nghĩa là không nhà phát triển trung tâm nào có thể chặn hoặc kiểm duyệt các hành động của bạn trên web. Nó hoạt động như một mã thuần túy giúp loại bỏ việc sử dụng người gác cổng. Nó cũng mở ra cánh cửa cho người dùng quốc tế bất kể họ ở đâu.

Lên máy bay dễ dàng

Đối với các nhà phát triển Shortage.Finance, điều rất quan trọng là phải làm cho nền tảng đủ đơn giản để mọi người có thể sử dụng. Để hoàn thành nhiệm vụ này, nhóm đã đảm bảo rằng tất cả các tính năng đều có thể dễ dàng truy cập thông qua giao diện mạng. Cụ thể, bạn cần đặt bù đắp thành 12% để hoàn thành các hoạt động RTG.

Phương pháp tiếp cận thị trường duy nhất

Một trong những điều đáng kinh ngạc nhất về Tình trạng thiếu hụt Tài chính tập trung vào việc làm cho toàn bộ hệ thống hoạt động mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của con người. Ngay cả việc khởi chạy mã thông báo cũng đảm bảo sự phân quyền. Cụ thể, sẽ không có đợt bán trước chính thức nào cho Shortage.Finance. Ngoài ra, mạng lưới nhằm mục đích mang lại cách tiếp cận cơ sở cho thị trường.

Các nhà phát triển hình dung rằng những người tham gia mạng đi đầu trong những vấn đề này. Họ khuyến khích tất cả các thành viên tạo các chiến dịch trả phí, quảng bá dự án cho bạn bè qua mạng xã hội, chia sẻ kinh nghiệm của họ qua blog và giành giải thưởng.

Khóa thanh khoản

Đặc biệt, là một phần của cơ chế kiểm soát giá trị của giao thức, hệ thống được hưởng lợi từ khóa thanh khoản. Các nhà phát triển đã chọn cách khóa một nửa tổng nguồn cung vô thời hạn. 50% còn lại của nguồn cung cấp mã thông báo được thiết kế để đốt cháy theo thời gian. Điều này sẽ làm tăng sự khan hiếm và tăng nhu cầu RTG khi có nhiều người dùng tham gia vào mạng hơn.

khả năng tương tác

Người dùng tài chính có trải nghiệm gia nhập dễ dàng. Mạng cho phép bất kỳ ai có ví tương thích với ERC-20 như MetaMask. Hệ thống cũng có thể làm việc trực tiếp với Coinbase, Binance, Bitfinex và các CEX (sàn giao dịch tập trung) hoạt động hàng đầu khác để tạo điều kiện thuận lợi cho HODLing.

Tính năng Tài chính thiếu hụt

Có một số tính năng tuyệt vời mà Shortage.Finance đã phát hành. Đầu tiên, đòn bẩy này
Bảo mật và phân quyền đẳng cấp thế giới của Ethereum. Ngoài ra, nên nhớ rằng Ethereum đang trong quá trình nâng cấp đáng kể sẽ cải thiện hiệu suất và chức năng của mạng. Sự sẵn có bổ sung này cũng sẽ làm tăng giá của ETH. Đổi lại, RTG sẽ được hưởng sự đánh giá cao.

tia X

Mã thông báo RTG là mã thông báo tiện ích hàng đầu cho hệ sinh thái Shortage.Finance. Mã thông báo ERC-20 này có nguồn cung cấp hạn chế là 2 tỷ RTG. Mã thông báo phục vụ các vai trò khác nhau trong hệ thống. Ví dụ, nó có thể gửi các giá trị đi quốc tế một cách trôi chảy. Tuy nhiên, mục đích chính của nó là cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hệ thống tạo tài sản của Shortage.Finance.

đừng kéo dài

Bạn có thể đặt cược mã thông báo RTG để đảm bảo phần thưởng thụ động. Đặt cược là một cách tuyệt vời để người dùng mới cung cấp phần thưởng thụ động mà không từ bỏ quyền sở hữu tiền điện tử của họ. Đặt RTG là một quá trình dễ dàng và phần thưởng của bạn phụ thuộc vào số lượng xu bạn khóa. Do đó, cá cược dễ tiếp cận hơn giao dịch và cần ít nỗ lực hơn để đảm bảo lợi nhuận nhất quán.

Shortage.Finance – Cải thiện cách chơi HODL

Những người HODL tiền điện tử của họ sẽ tận hưởng các tính năng bổ sung mà Shortage.Finance mang lại. Ví dụ: hệ thống hỗ trợ mã thông báo Ethereum duy nhất cung cấp cho chủ sở hữu RTG nhiều khả năng lưu trữ giá trị (SoV) hơn. Ngoài ra, sự đơn giản của mạng và khả năng tạo ra lợi nhuận của nó khiến nó trở thành một nền tảng thông minh để kiểm soát. Bạn có thể tìm thêm thông tin về Shortage.Finance tại đây.

Giải trình: Đây là một bài đăng được tài trợ. Người đọc được khuyến khích nghiên cứu thêm trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Ngoài ra, Crypto Adventure không xác nhận bất kỳ dự án tiền điện tử nào được liệt kê, đề cập hoặc liên kết trên trang web của chúng tôi. Tìm hiểu thêm

Luôn cập nhật những bài viết mới nhất của chúng tôi