Skip to main content

SuburbanColors cung cấp Cyberpunk Dystopia, NFTs và P2E Gaming

Yazan Ocak 2nd, 2022Yorum Yazılmamış

Những người muốn thêm một chút loạn thị phi cyberpunk vào cuộc sống của họ không cần phải tìm kiếm thêm, SuburbanColors ở đây để lấp đầy khoảng trống. 2.199 cyborg sung mãn đã truy cập vào blockchain để mang lại sự cân bằng cho tương lai của hành tinh trái đất.

Vào năm 2199 xa xôi, thế giới đã đi đến ngày tận thế. Con người đã đánh giá thấp những sáng tạo AI của họ trước đây, và sau đó họ đứng lên để săn lùng những mỏ đá thảm hại của mình. Những phần còn lại của những cư dân bề mặt cổ đại này đã bị đẩy xuống lòng đất và buộc phải sống ẩn náu. Tuy nhiên, học cách sử dụng công nghệ để có lợi cho họ, họ bắt đầu tăng cường cơ thể bằng điều khiển học, người máy hầm hố chống lại chúa tể người máy. Từ từ, thủy triều bắt đầu quay.

Giờ đây, ba loài khác nhau đang sống trong thế giới tương lai này: Con người, Robot và Cyborgs. Trong thế giới của SuburbanColors, chúng được đại diện bởi các NFT có chất lượng vượt trội. Loài đầu tiên, Cyborgs, đã hạ cánh, được hiển thị trong vinh quang hoạt hình 2D đầy phong cách của chúng.

Màu ngoại ô

Mùa thu đầu tiên

2.199 NFT đầu tiên đã đến trên blockchain và hiện có sẵn để in qua trang web SuburbanColors. Có thể nhận được một cái cho người hâm mộ 0,03 ETH mỗi mảnh, tối đa 3 đơn vị cho mỗi ví. Được thiết kế tỉ mỉ và độc đáo, mỗi NFT đại diện cho một nhân vật với 150 tính năng được lập trình sẵn.

Ngoài ra, nhóm chịu trách nhiệm cung cấp thêm các ưu đãi đáng kinh ngạc để giúp dự án tiến triển, chẳng hạn như thanh toán hoa hồng để tiếp thị dự án như một phần của “chương trình liên kết”.

Bản đồ đường đi

Trong suốt quá trình phát triển của hệ sinh thái SuburbanColors, nhiều lợi ích bổ sung sẽ được cung cấp. Việc đầu tiên trong số này là việc tạo ra Mạng ẩn, Một khu vực riêng tư cho các thành viên cộng đồng đi chơi. Ngoài ra, bất kỳ ai sở hữu hai NFT từ bộ sưu tập sẽ đủ điều kiện nhận bản vẽ 3D của nhân vật, do đó cho phép chủ sở hữu in bản sao 3D của tài sản quý giá của họ. Chủ sở hữu từ ba nhân vật trở lên cũng sẽ có cơ hội nhận được tác phẩm nghệ thuật NFT làm bằng tay.

Ngoài ra, một số quà tặng lớn sẽ được tổ chức, mang đến cho người sở hữu cơ hội giành được cả phần thưởng ETH và NFT. Sau khi bán toàn bộ bộ sưu tập, SuburbanColors sẽ bắt đầu triển khai cơ chế đặt cược và tính thanh khoản trên nền tảng. Tuy nhiên, điểm thu hút lớn nhất của bộ sưu tập sẽ đến ở hình thức phát triển trò chơi.

Màu ngoại ô

Trò chơi và Đội

Sau khi bộ sưu tập hoạt động đầy đủ, SuburbanColors sẽ bắt đầu phát triển một trò chơi mà người chơi có thể cạnh tranh. điên cuồng chơi để thắng và kiếm phần thưởng tiền điện tử. Do đó, chủ sở hữu NFT sẽ có thể sử dụng tài sản kỹ thuật số của họ cho các nhân vật trong trò chơi và sau đó chiến đấu trong các đấu trường nhiều người chơi, PVP và PVE.

Người chơi phải điều hướng một vùng đất hoang hậu khải huyền bằng cách sử dụng các tài nguyên mà họ tìm thấy trên đường đi. Sau đó, đặt trí thông minh của bạn vào một cuộc xung đột chiến lược nhịp độ nhanh có thể quyết định tương lai của thế giới.

Những người phụ trách đại diện cho một nhóm vững chắc gồm các game thủ, lập trình viên và những người đam mê tưởng tượng đầy tham vọng. Sự minh bạch hoàn toàn được cung cấp, bao gồm các liên kết đến bios chính thức của họ và sự hiện diện mạnh mẽ trong cộng đồng NFT.

Theo SuburbanColors >> Nơi đây

Mint NFTs trên trang web chính thức >> Tại đây

Muốn thêm? Kết nối với NFT Plazas

Tham gia bản tin hàng tuần
Tham gia sự bất hòa của chúng tôi
theo dõi chúng tối trên Twitter
thích chúng tôi trên Facebook
theo dõi chúng tôi trên Instagram

* Tất cả các ý kiến ​​đầu tư / tài chính mà NFT Plazas thể hiện đều được lấy từ nghiên cứu và kinh nghiệm cá nhân của những người điều hành trang web của chúng tôi và chỉ nhằm mục đích giáo dục. Các cá nhân được yêu cầu phải nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ sản phẩm nào trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào.