Skip to main content

SupraOracles hợp tác với EXIP, một mạng internet phi tập trung do cộng đồng quản lý.

Yazan Ocak 4th, 2022Yorum Yazılmamış

SupraOracles vừa công bố sự hợp tác với EXIP, một mạng internet phi tập trung do cộng đồng quản lý. EXIP tạo ra một mạng internet phi tập trung không có cơ quan quản lý.

SupraOracles hợp tác với EXIP, một mạng internet phi tập trung do cộng đồng quản lý.
SupraOracles hợp tác với EXIP, một mạng internet phi tập trung do cộng đồng quản lý.

SupraOracles thông báo về sự hợp tác với EXIP, một do cộng đồng quản lý internet phi tập trung. EXIP tạo ra một mạng internet phi tập trung không có cơ quan quản lý.

EXIP cung cấp cho người đăng ký hoàn thành quyền sở hữu và quản lý của miền và TLD (Tên miền cấp cao nhất). Hệ sinh thái EXIP bao gồm trình duyệt EXIP và các tiện ích mở rộng, EXIP DNS, tiền EXIP và lưu trữ phi tập trung. SupraOracles và EXIP hiện có thể hỗ trợ NODE từ cả hai phía nhờ vào mối quan hệ hợp tác này.

Các phần xây dựng của EXIP DNS là các chương trình phi tập trung chạy trên một mạng phi tập trung được gọi là NODE. Bởi vì EXIP DNS dựa trên công nghệ blockchain, chủ sở hữu của miền liên quan và miền cấp cao nhất có toàn quyền kiểm soát việc truy cập và sử dụng nó.

Phần mở rộng và trình duyệt EXIP sẽ cung cấp cho người dùng truy cập vào công nghệ DNS dựa trên chuỗi khối. Người dùng sở hữu miền có thể sử dụng Hệ thống dành riêng miền để lưu trữ các trang web tĩnh phi tập trung của họ qua IPFS với một vài cú nhấp chuột (DRS). Theo kết quả của thỏa thuận này, EXIP sẽ có thể phát hành TLD cho SupraOracles và sử dụng nó làm kiến ​​trúc cho miền và thị trường đấu giá TLD.

SupraOracles hợp tác với EXIP, một mạng internet phi tập trung do cộng đồng quản lý.
SupraOracles

Joshua D. Tobkin, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SupraOracles, nhận xét:

“Mục tiêu của EXIP là phi tập trung hóa Internet để loại bỏ tính chất từ ​​trên xuống của nó. Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái này với tư cách là nhà cung cấp kỳ diệu, hỗ trợ NODE ở cả hai đầu. Khi EXIP mở rộng danh mục sản phẩm của mình, chúng tôi sẽ cam kết luôn đi đầu trong đổi mới công nghệ để củng cố và phát triển sản phẩm. ”

SupraOracles thu hẹp khoảng cách giữa thị trường tài chính truyền thống và môi trường Web 3.0. Mục tiêu là trao quyền cho cộng đồng nhà phát triển bằng cách cung cấp một tiên tri chuỗi chéo mạnh mẽ. Nền tảng kết nối dữ liệu trong thế giới thực với các chuỗi công cộng và tư nhân, cho phép các hợp đồng thông minh có thể tương tác để bảo vệ tương lai của thị trường tài chính. Nó cũng cung cấp cho các nhà phát triển một bộ công cụ để tạo, triển khai và duy trì các ứng dụng dữ liệu nhanh hơn, linh hoạt hơn và linh hoạt hơn.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Patrick

Tin tức về Coincu