Skip to main content

Tại sao Keanu Reeves sai về NFT?

Yazan Ocak 2nd, 2022Yorum Yazılmamış

Keanu Reeves là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất ở Hollywood. Anh ấy đóng vai chính trong các tác phẩm kinh điển đình đám như Cuộc phiêu lưu hoàn hảo của Bill và Ted, Ma trận, Điểm phá vỡ. Anh ấy được biết đến với việc tặng Rolex cho những người chơi khác, quyên góp lớn cho các bệnh viện trẻ em và nhìn chung là một người tuyệt vời. Với bề dày thành tích của Reeves là một người đáng kinh ngạc, việc nói rằng anh ta đã sai gần như là báng bổ. Tuy nhiên, việc xử lý NFT của anh ấy không thể khác xa sự thật.

Keanu Reeves nói gì?

Trong một cuộc phỏng vấn với The Verge, Keanu Reeves không thể không cười khi được hỏi về NFT cho phần mới. Ma trận: Hồi sinh phim ảnh. Khi người phỏng vấn hỏi Reeves về sự khan hiếm kỹ thuật số và những thứ không thể sao chép, Reeves khẳng định rằng NFTS “có thể tái tạo dễ dàng”. Trong khi tôi không thể phủ nhận rằng Keanu Reeves là một người tuyệt vời, tôi không thể không suy nghĩ. Thiếu điểm về NFTs.

Điều thú vị là cuộc phỏng vấn cũng tiết lộ rằng Keanu Reeves là một thợ săn tiền điện tử, mặc dù anh ta không tự mình mua được token. Một người bạn của Reeves đã tặng anh ta loại tiền điện tử mà anh ta đang hạnh phúc nắm giữ. Tuy nhiên, anh ấy có vẻ ít quan tâm đến việc nhận NFT hơn.

NFT có dễ dàng tái tạo không?

Đối số “nhấp chuột phải + lưu” không có gì mới khi nói đến NFT. Naysayers đã lập luận rằng kể từ khi tài sản kỹ thuật số lần đầu tiên trở thành xu hướng phổ biến, việc tiết kiệm một jpeg trên máy tính của họ cũng tốt như có một NFT. Tuy nhiên, điều này có vẻ khoa trương chủ yếu là do sự thiếu hiểu biết về blockchain. Đúng vậy, bạn có thể lưu bất kỳ bức tranh nào tìm thấy trên Internet vào máy tính của mình giống như cách bạn sao chép bất kỳ tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nào – nhưng bản sao của Mona Lisa có giống với bức tranh gốc không?

NFT là một biên nhận mua hàng với mã hóa duy nhất khiến chúng gần như không thể sao chép. Khi một nghệ sĩ in NFT, họ sẽ làm như vậy từ một địa chỉ ví cụ thể vào một thời điểm cụ thể. Ngay cả khi bạn lưu hình ảnh trên máy tính của mình và sử dụng nó để in NFT trông giống với hình bạn đã sao chép, ID thực thể, địa chỉ người tạo và ngày giờ NFT được tạo hoàn toàn khác nhau.

Liệu câu nói này có bao giờ thay đổi?

Mặc dù về mặt kỹ thuật, NFT đã được vài năm tuổi nhưng về cơ bản chúng vẫn còn trong giai đoạn sơ khai. Cộng đồng NFT vẫn còn đầy rẫy những trò gian lận và để lại cho nhiều người ấn tượng rằng tất cả các NFT đều là lừa đảo. Tuy nhiên, nhiều NFT lừa đảo nhắm mục tiêu người mua. Tôi không hiểu NFT là gì. Khi NFT tiếp tục phát triển phổ biến, mọi người sẽ quen thuộc hơn với khái niệm này và học cách phát hiện các trò gian lận dễ dàng hơn cho đến khi nhiều trò lừa đảo thậm chí không đáng để thử.

Chúng ta có thể sẽ ít nghe đến đối số “nhấp chuột phải + lưu” vì phần lớn dân số nói chung hiểu rõ hơn về NFT thực sự là gì. Tuy nhiên, sẽ luôn có những người bất đồng chính kiến, thích chống đối. Nếu bạn yêu thích NFT và hiểu được sự khác biệt giữa NFT gốc và bản sao, bạn không nên để những lời ngụy biện này ảnh hưởng đến quan điểm của mình, ngay cả khi người phản đối là một người nổi tiếng.

Muốn thêm? Kết nối với NFT Plazas

Tham gia bản tin hàng tuần
Tham gia sự bất hòa của chúng tôi
theo dõi chúng tối trên Twitter
thích chúng tôi trên Facebook
theo dõi chúng tôi trên Instagram

Tín dụng hình ảnh: Rolling Stone