Skip to main content

Thang độ xám AUM giảm 19% khi giá Bitcoin giảm

Yazan Ocak 2nd, 2022Yorum Yazılmamış

Lịch sử giá của Bitcoin sau tháng 11 là mối quan tâm lớn đối với các nhà đầu tư cũng như các tổ chức. Trên thực tế, hành động giá của vua tiền điện tử cũng có tác động đến danh mục tài sản kỹ thuật số của Grayscale. Theo dõi cập nhật Tính đến ngày 1 tháng 1, Grayscale Investments hiện có 43,6 tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM) cho các dịch vụ tiền điện tử khác nhau.

Thang độ xám AUM giảm 19 khi giá Bitcoin giảm

Nguồn: grayscale

Tháng 12 năm 2021

Theo tweet mới nhất của nền tảng, danh mục tài sản kỹ thuật số của Grayscale giảm gần 19% so với mức AUM 53,9 tỷ đô la vào đầu tháng 12.

Đáng chú ý, mức giảm này thậm chí còn lớn hơn mức AUM 60,9 tỷ USD của tháng 11. Mặc dù vậy, Nhóm tiền tệ kỹ thuật số là một trong những nhà quản lý tiền điện tử lớn nhất trên thế giới.

1641135811 468 Grayscale AUM giảm 19 khi giá Bitcoin giảm

Nguồn: thang độ xám

Sự sụt giảm trong AUM chủ yếu là do hành động giá trì trệ của Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác. Bitcoin chỉ có lợi nhuận 62,6% trong 12 tháng qua, với ROI hàng tháng của nó giảm hơn 17% vào tháng trước và hơn -7% vào tuần trước. Trong 24 giờ qua, CoinGecko đã giao dịch trong khoảng từ 46.756 đô la đến 48.145 đô la dưới 50.000 đô la. Ngoài ra, sự thống trị của Bitcoin vẫn dưới 40% tại thời điểm viết bài, cải thiện triển vọng cho các altcoin.

So với năm ngoái

Được thành lập vào tháng 9 năm 2013, Grayscale Bitcoin Trust là quỹ hoạt động lâu nhất và lớn nhất trong nhóm, với lợi nhuận 31.278,57% kể từ khi thành lập. GBTC đã báo cáo tài sản được quản lý là 30,4 tỷ đô la vào ngày 31 tháng 12. Ngay sau đó, Grayscale Ethereum Trust xếp hạng 11,6 tỷ đô la. Bất chấp sự sụp đổ của các cổ phiếu quản lý tài sản trong thị trường gấu hiện tại, Grayscale đã cố gắng ghi nhận mức tăng trưởng lớn trong năm qua. Nhìn vào số liệu tháng 12 năm 2020, con số hiện tại là 43 tỷ đô la so với 13 tỷ đô la tài sản được quản lý vào ngày 14 tháng 12 năm 2020.

bitcoin

Nguồn: thang độ xám

Do đó, GBTC và ETHE đã tăng trưởng từ quy mô quỹ lần lượt là 10,82 tỷ đô la và 1,72 tỷ đô la trong cùng thời kỳ.

Báo cáo cũng thông báo rằng, do sự quan tâm của ResearchAndMarkets.com, GBTC và tổ chức Grayscale Ethereum Trust là các quỹ tiền điện tử phổ biến nơi các nhà đầu tư đầu tư vào BTC và ETH.

“Đó là một thước đo quan trọng về sự quan tâm và tin tưởng của tổ chức đối với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.”

vũ trụ meta

Theo số liệu mới nhất, Grayscale cũng có 61,3 triệu đô la trong Decentraland Trust, công ty cung cấp khả năng hiển thị cho Metaverse. Quá trình này bắt đầu vào tháng 2 năm 2021 trong bối cảnh mối quan tâm ngày càng tăng đối với khu vực này.

trong một Nhắn Trên blog của công ty, Giám đốc Nghiên cứu David Grider lưu ý:

“Doanh số bán hàng trên thế giới ảo được dự đoán sẽ tăng từ ~ 180 tỷ USD vào năm 2021 lên ~ 400 tỷ USD vào năm 2025.”

Ngoài ra, sự thay đổi liên tục từ các nhà phát triển trò chơi sang kiếm tiền là động lực chính của xu hướng tăng trưởng này.

Các quỹ khác

Về phía trước, chúng ta cũng nên lưu ý rằng Quỹ Digital Large Cap Fund của Grayscale bao gồm 50,6 triệu đô la. Mặt khác, có 11 triệu đô la trong quỹ DeFi. Quỹ DeFi đã trả lại 5,2% kể từ khi thành lập.

Cụ thể, trong một nghiên cứu vào tháng 12, Grayscale phát hiện ra rằng tài sản kỹ thuật số vẫn chỉ là một phần tương đối nhỏ so với quy mô của các thị trường khác.

bitcoin

Thị trường tiền tệ và thế giới | Nguồn: Grayscale

Luật sư vàng Peter Schiff thậm chí còn đề nghị Đưa ra lời khuyên:

“Nếu bạn lạc quan về Bitcoin ngày hôm nay, hãy mua GBTC để thay thế. Thật khó để tưởng tượng một chiến thắng lớn cho Bitcoin vì mức chiết khấu hiện tại từ GBTC sang NAV không giảm. “

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook