Skip to main content

Theo báo cáo của Grayscale, các altcoin tốt nhất mà các tổ chức quan tâm nhất đều ở đây.

Yazan Ocak 2nd, 2022Yorum Yazılmamış

Người quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới cung cấp thông tin tổng quan về những tài sản nào được các viện quan tâm nhất.

Grayscale đã phát hành bản phân tích đầy đủ về Tiền điện tử được quản lý (AUM) trị giá 40 tỷ đô la đáng kinh ngạc.

Hầu hết các khoản nắm giữ của Grayscale nằm trong Bitcoin Trust, trị giá 30,37 tỷ đô la.

Nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum đứng thứ hai với 11,49 tỷ AUM.

Công ty cũng cung cấp quỹ ủy thác cho hàng chục altcoin với các khoản nắm giữ sau:

Ethereum Classic: 418,1 triệu đô la.
Litecoin: 229,8 triệu đô la.
Bitcoin tiền mặt: 136,6 triệu đô la.
Decentraland: 60,6 triệu USD.
Zcash: 51,1 triệu USD.
Horizon: 38,6 triệu USD.
Livepeer: 25,2 triệu USD.
Star Lumen: 20,6 triệu USD.
Solana: 9,6 triệu USD.
Mã thông báo chú ý cơ bản: 7,2 triệu đô la.
Liên kết: $ 6.2 triệu.
Filecoin: 3,4 triệu đô la.

Grayscale có 508,3 triệu đô la trong Quỹ Digital Large Cap và 10,6 triệu đô la khác trong quỹ DeFi.

Công ty gần đây đã xuất bản một báo cáo dài 27 trang về tương lai của DeFi và tác động của nó đối với cả ngành công nghiệp tiền điện tử và tài chính truyền thống.

“Crypto tạo ra một mạng internet cá nhân và DeFi cho phép những người dùng này sở hữu một phần của hệ sinh thái tài chính. DeFi là làn sóng tăng trưởng kinh tế thứ ba trong đám mây tiền điện tử và là làn sóng đổi mới fintech tiếp theo.

Internet đang mở rộng khả năng tiếp cận thông tin và DeFi có khả năng làm điều tương tự đối với lĩnh vực ngân hàng. DeFi nhằm mục đích thay đổi cách mọi người xây dựng lòng tin trực tuyến bằng cách cung cấp một giải pháp thay thế ngân hàng mới cho 33 triệu hộ gia đình không có ngân hàng ở Mỹ, 1,7 tỷ người lớn không có ngân hàng và 4,6 tỷ người dùng internet trên toàn thế giới. “

Với việc DeFi chiếm chưa đến 2% trong ngành dịch vụ tài chính trị giá 8 nghìn tỷ USD trên thế giới, Grayscale tin rằng điều này vẫn còn trong “giai đoạn đầu” của hệ sinh thái mới nổi.

Dưới đây là các altcoin mà các tổ chức quan tâm nhất

Nguồn: grayscale

Báo cáo nhấn mạnh cách tiền điện tử lấp đầy khoảng trống do phí cao và lãi suất thấp mà người tiêu dùng trải nghiệm trong ngân hàng truyền thống.

Khi đề cập đến rủi ro tiềm ẩn, Grayscale trích dẫn các quy định của chính phủ, lỗ hổng tấn công và sự biến động chung của tiền điện tử như là những công cụ tăng tốc tiềm năng.

“Môi trường quản lý đối với DeFi vẫn chưa rõ ràng và vẫn còn phải xem Hoa Kỳ hoặc các cơ quan quản lý khác sẽ ban hành các hướng dẫn ảnh hưởng đến hệ sinh thái như thế nào.

Nhật ký DeFi đã bị tấn công hoặc xảy ra lỗi dẫn đến mất tiền của người dùng hoặc hợp đồng thông minh không hoạt động như mong đợi do lỗi mã.

Những biến động bất lợi trong tồn kho tiền điện tử theo giao thức DeFi có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sử dụng DApp, doanh thu phí, tiện ích quản trị và cuối cùng là giá trị mã thông báo. “

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook