Skip to main content

Theo KOL Brian Kelly, MANA và 2 đồng Metaverse, bùng nổ hơn 16.000% trong một năm, là những lựa chọn hàng đầu cho năm 2022.

Yazan Ocak 2nd, 2022Yorum Yazılmamış

Brian Kelly, Giám đốc điều hành của công ty đầu tư tiền điện tử BKCM, đã tiết lộ ba altcoin mà ông tin rằng có tiềm năng phát triển mạnh mẽ vào năm 2022.

Trong một tập mới của Fast Money, Kelly nói rằng giá trị của ba altcoin sẽ tăng lên khi thế giới ảo trở nên phổ biến hơn.

Trong trường hợp của Decentraland (MANA), một nền tảng thực tế ảo, Kelly cho biết tiền điện tử có thể tăng trong xu hướng tăng của gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook.

“Tại Decentraland, bạn có thể mua bất động sản, cửa sổ mua sắm và hơn thế nữa bằng tiền tệ thế giới ảo MANA.

Về hiệu ứng mạng, giá cổ phiếu của Facebook, giống như Facebook, đang tăng. Khi thế giới ảo này phát triển, đồng tiền phục vụ nền kinh tế ảo này cũng vậy. “

kho siêu dữ liệu năng lượng

Biểu đồ MANA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Decentraland, có giá đã tăng hơn 4.200% trong 12 tháng qua, đang giao dịch ở mức 3,32 đô la vào thời điểm viết bài.

Tiếp theo là Axie Infinity (AXS), một vũ trụ trò chơi phi tập trung, nơi người chơi có thể sở hữu, mua, bán và giao dịch các tài sản kỹ thuật số kiếm được thông qua sự tham gia của họ. Theo Kelly, AXS sẽ có tiềm năng phát triển khi hệ sinh thái tiếp tục phát triển.

“Axie Infinity đã cho người dùng khả năng kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi, đây là một cuộc cách mạng.

Thiết lập sẽ giống như một loạt phim trong năm nay và đó là tất cả các hiệu ứng mạng. Miễn là trò chơi này tiếp tục tăng giá trị của đồng tiền cơ bản [AXS] sẽ tăng tương ứng, ”ông nói.

kho siêu dữ liệu năng lượng

Biểu đồ AXS / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

AXS đang giao dịch ở mức 94,15 đô la vào thời điểm báo chí. Mã thông báo gốc của Axie Infinity đã tăng gần 18.000% trong 12 tháng qua.

Tiếp theo là The Sandbox (SAND), một hệ sinh thái chơi game trên chuỗi khối Ethereum, nơi những người tham gia có thể chia sẻ và kiếm tiền từ NFT cũng như trải nghiệm chơi game. Brian Kelly nói rằng SAND sẽ tăng lên khi thế giới ảo The Sandbox trở nên phổ biến hơn.

“Nếu mạng [The Sandbox] Ông nói: Sự phát triển và tiền tệ sẽ phát triển để phục vụ nền kinh tế ảo này.

kho siêu dữ liệu năng lượng

Biểu đồ hàng ngày của SAND / USDT | Nguồn: TradingView

Mã thông báo gốc của Sandbox, SAND, đang giao dịch ở mức 5,91 đô la vào thời điểm báo chí. SAND đã tăng hơn 16.800% trong năm ngoái.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook