Skip to main content

Thị trường Fractal NFT đã trở lại đúng hướng với việc ra mắt chính thức

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Đó là một tháng 12 sôi động đối với người đồng sáng lập Twitch. Justin máu. Từ việc công bố kế hoạch ra mắt thị trường trò chơi NFT vào giữa tháng cho đến việc xây dựng 100.000 cộng đồng Discord mạnh mẽ trong thời gian hầu hết mọi người dành để lên kế hoạch cho một bữa tiệc tối. Nó sẽ chỉ bị gián đoạn bởi một vụ vi phạm Discord cao cấp ngay trước Giáng sinh.

Nhưng bây giờ mọi thứ đã ổn thỏa và Thị trường Fractal chính thức ra mắt. Đẩy những vấn đề trong quá khứ sang một bên, Fractal hiện tại Mục tiêu phát triển sân chơi Web3cung cấp cho người chơi một hệ sinh thái riêng để giao dịch nhiều loại tài sản trong trò chơi.

Một số trò chơi có cấu hình cao đã tồn tại trên nền tảng dựa trên Solana, bao gồm metaverse đột phá, The Sandbox, battle platformer, Aurory và gangster romp, Syn City. Trong tương lai, Fractal sẽ cho phép người chơi mua trực tiếp từ các nhà xuất bản và giao dịch P2P trên thị trường thứ cấp.

Fractal bây giờ sẽ tiếp tục phát triển hệ sinh thái của bạn và tập hợp nhiều trò chơi hơn và do đó cung cấp một trung tâm duy nhất để phục vụ cho thị trường NFT trò chơi. Tiếp theo, Solana sẽ hoàn thành đợt airdrop NFT lớn nhất trong lịch sử để thưởng cho những người theo dõi có phần hơi quá khích của cô ấy.

Kiểm tra Fractal >> Tại đây

Muốn thêm? Kết nối với NFT Plazas

Tham gia bản tin hàng tuần
Tham gia sự bất hòa của chúng tôi
theo dõi chúng tối trên Twitter
thích chúng tôi trên Facebook
theo dõi chúng tôi trên Instagram

* Tất cả các ý kiến ​​đầu tư / tài chính mà NFT Plazas thể hiện đều được lấy từ nghiên cứu và kinh nghiệm cá nhân của những người điều hành trang web của chúng tôi và chỉ nhằm mục đích giáo dục. Các cá nhân được yêu cầu phải nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ sản phẩm nào trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào.