Skip to main content

Thiết kế NFT Hero của riêng bạn trong Hash Rush Challenge

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış

Trò chơi chiến lược thời gian thực Hash Rush đang tổ chức một cuộc thi đầu tiên, nơi các thí sinh sẽ có cơ hội tham gia các thiết kế Anh hùng sáng tạo của họ vào Thiên hà Hermeian, thế giới trong trò chơi của Hash Rush. Cuộc thi có tên ‘Design Hash Rush’ cũng được trao cho người chiến thắng. Cơ hội kiếm tiền như một phần của thỏa thuận chia sẻ doanh thu Đối với tất cả doanh số bán hàng từ các anh hùng của bạn.

Giai đoạn thiết kế của cuộc thi bắt đầu vào ngày 17 tháng 12Ngọc trai và hết hạn vào ngày 3 tháng 1rd. Giai đoạn bỏ phiếu bắt đầu vào ngày 3 tháng 1rd và hết hạn vào ngày 10 tháng 1Ngọc trai, sau đó giai đoạn phát triển sẽ bắt đầu. Việc bán Anh hùng chiến thắng sẽ bắt đầu sau khi giai đoạn phát triển kết thúc.

Sự kiện thiết kế được mở cho tất cả mọi người. tham gia, Anh hùng phải là một phần của chủng tộc Ernack, ngoài việc là một đơn vị bộ binh hoặc gắn kết. Người dự thi cũng phải cho biết anh hùng đó là Xe tăng, Người gây sát thương hay Người hỗ trợ (các loại khác có thể được xem xét, nhưng người thiết kế phải xác định vai trò và xác minh tại sao nó không phải là một trong 3 loại trên). Cuối cùng, nhà thiết kế nên mô tả loại vũ khí mà Anh hùng của họ sử dụng (ví dụ: cung tên, kiếm, nỏ, v.v.) và bao gồm một số thông tin chi tiết về lý lịch của Anh hùng của họ.

Sẽ có một người chiến thắng giải thưởng lớn được cộng đồng lựa chọn trong một cuộc bỏ phiếu phổ biến. Thiết kế chiến thắng sẽ được sử dụng Cách tạo Anh hùng trong trò chơi để bán trên Mạng Vorto, Anh hùng được tạo ở đây sẽ có 2.500 NFT, năm trong số đó sẽ được trao miễn phí cho người chiến thắng và phần còn lại sẽ có sẵn với giá 25 đô la mỗi người trên Mạng Votro. Nhà thiết kế chiến thắng sẽ nhận được 30% chia sẻ doanh thu từ tất cả doanh thu bán được trên các Anh hùng của họ sau khi chuyển giao toàn bộ quyền sở hữu thiết kế cho VZ Games.

2 được đặtnd và 3rd họ cũng sẽ nhận được giải thưởng á quân để họ có cơ hội chọn một trong ba anh hùng Founder Pack.

Gửi bài dự thi của bạn >> Tại đây

Theo Hash Rush >> phấn khích

Muốn thêm? Kết nối với NFT Plazas

Tham gia bản tin hàng tuần
Tham gia sự bất hòa của chúng tôi
theo dõi chúng tối trên Twitter
thích chúng tôi trên Facebook
theo dõi chúng tôi trên Instagram

* Tất cả các ý kiến ​​đầu tư / tài chính mà NFT Plazas thể hiện đều được lấy từ nghiên cứu và kinh nghiệm cá nhân của những người kiểm duyệt trang web của chúng tôi và chỉ nhằm mục đích giáo dục. Các cá nhân được yêu cầu phải nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ sản phẩm nào trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào.