Skip to main content

Thông báo về nguồn vốn mới của OpenSea

Yazan Ocak 5th, 2022Yorum Yazılmamış

Đầu tư sẽ giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng và cộng đồng

Vào năm 2021, chúng ta đã thấy thế giới thức tỉnh với ý tưởng rằng NFTs đại diện cho các khối xây dựng cơ bản cho các nền kinh tế ngang hàng hoàn toàn mới. Chúng mang lại cho người dùng quyền tự do và quyền sở hữu nhiều hơn đối với hàng hóa kỹ thuật số, đồng thời cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng mạnh mẽ, có thể tương tác, cung cấp giá trị kinh tế thực và tiện ích cho người dùng. Tầm nhìn của OpenSea là trở thành điểm đến cốt lõi để các nền kinh tế kỹ thuật số mở mới này phát triển mạnh mẽ, xây dựng thị trường NFT thân thiện và đáng tin cậy nhất trên thế giới với sự lựa chọn tốt nhất.

Để đẩy nhanh tầm nhìn này, chúng tôi đã huy động được 300 triệu đô la Mỹ trong quỹ Series C với mức định giá sau tiền là 13,3 tỷ đô la. Paradigm và Coatue dẫn đầu vòng với sự tham gia của các nhà đầu tư mới và hiện tại. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với những đối tác, nhà tư tưởng và nhà xây dựng đáng kinh ngạc này, những người cùng mang lại kinh nghiệm chuyên sâu về Web3, NFT và trải nghiệm người tiêu dùng tốt nhất trong phân khúc.

Chúng tôi có bốn mục tiêu cho khoản tài trợ này: 1) tăng tốc phát triển sản phẩm, 2) cải thiện đáng kể hỗ trợ khách hàng và sự an toàn của khách hàng, 3) đầu tư có ý nghĩa vào cộng đồng NFT và Web3 rộng lớn hơn, và 4) phát triển đội ngũ của chúng tôi.

Tăng tốc phát triển sản phẩm và trải nghiệm người dùng

Khi chúng tôi mong muốn đưa NFTs đến với nhiều đối tượng người tiêu dùng trong năm nay, chúng tôi rất vui mừng được chào đón Shiva Rajaraman với tư cách là Phó Giám đốc Sản phẩm mới của chúng tôi. Shiva gia nhập OpenSea từ Meta, nơi anh ấy là Phó Giám đốc Thương mại. Trước khi làm việc tại Meta, anh ấy đã dành thời gian cho YouTube, Spotify và WeWork. Shiva đam mê xây dựng một trang web mới trao thưởng cho sự sáng tạo và sự tham gia với ít người gác cổng hơn, quyền riêng tư tốt hơn và tính kinh tế bền vững.

Chúng tôi tập trung vào việc giảm bớt các rào cản gia nhập đối với NFT bằng cách giới thiệu các tính năng và quy trình đơn giản hóa để loại bỏ sự phức tạp của blockchain. Chúng tôi cũng đang tăng tốc hỗ trợ đa chuỗi của mình và ưu tiên các cải tiến để giúp mọi người khám phá, quản lý và giới thiệu NFT của họ bằng các công cụ, phân tích và trình bày tốt hơn.

Mở rộng Nỗ lực về Niềm tin, An toàn và Độ tin cậy của chúng tôi

Chúng tôi đang tích cực mở rộng nỗ lực của mình về hỗ trợ khách hàng, sự tin tưởng và an toàn cũng như tính ổn định và tính toàn vẹn của trang web. Điều này bao gồm cả đầu tư về sản phẩm và kỹ thuật để kích hoạt các hệ thống bảo vệ và trao quyền cho người dùng của chúng tôi, cũng như đầu tư đáng kể vào các hoạt động hỗ trợ khách hàng trực tiếp. Chúng tôi đã mở rộng quy mô đội hỗ trợ khách hàng và sự tin tưởng và an toàn của mình lên hơn 60 người và dự kiến ​​sẽ tăng hơn gấp đôi số đó vào cuối năm nay.

Đầu tư cộng đồng có ý nghĩa

Cuối cùng, chúng tôi cam kết mở rộng toàn bộ hệ sinh thái NFT. Trong quý này, chúng tôi sẽ khởi động một chương trình tài trợ để mang đến cho chúng tôi cơ hội hỗ trợ trực tiếp các nhà phát triển, nhà xây dựng và người sáng tạo định hình tương lai của không gian NFT. Tham vọng của chúng tôi là thúc đẩy quy mô và sự phát triển của hệ sinh thái NFT rộng lớn hơn bao gồm việc nâng cao hồ sơ của những người sáng tạo mới nổi và đầu tư vào những người định hình không gian NFT tốt hơn ngày nay.

Phát triển đội ngũ của chúng tôi

Chúng tôi đã thấy hệ sinh thái NFT bùng nổ vào năm ngoái, với khối lượng giao dịch của OpenSea tăng hơn 600 lần vào năm 2021. Nhưng chúng tôi chỉ mới bắt đầu – và chúng tôi cần nhanh chóng mở rộng quy mô đội ngũ của mình! Nếu bạn có động lực để xây dựng điểm đến cho các nền kinh tế kỹ thuật số mở mới, chúng tôi đang tuyển dụng toàn diện. Chúng tôi không thể vui mừng hơn về hành trình phía trước.

Bài đăng Thông báo Tài trợ Mới của OpenSea xuất hiện đầu tiên trên Blog OpenSea.