Skip to main content

Tin tức tiền điện tử 01/01: Bitcoin không có khả năng rơi vào thị trường gấu nữa với Aave, Algorand, Litecoin, NFT News

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Nó đã được UNESCO công nhận, từ giả định rằng Bitcoin không có khả năng gia nhập thị trường gấu, cho đến NFT được sử dụng để bảo tồn di sản và văn hóa của bia Bỉ. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

tin-van-crypto-01-01

Tin tức bitcoin

Nhà phân tích tiền điện tử cấp cao Tone Vays nói rằng không có khả năng Bitcoin (BTC) sẽ rơi vào thị trường gấu vào lúc này.

Trong video mới nhất của mình, Vays trả lời bằng cách hỏi Người xem xem BTC có thể biến thành thị trường gấu trong trung và dài hạn hay không.

Theo Vays, để Bitcoin giảm giá trong thời gian dài, Bitcoin phải giảm xuống dưới 35.000 USD trong thời gian dài. Thị trường hiện tại khó có thể giảm xuống mức này.

Theo Vays, tình huống duy nhất có thể khiến giá BTC giảm vào thời điểm này sẽ là một đợt phục hồi lớn theo cấp số nhân, chẳng hạn như đợt diễn ra vào cuối năm 2017 hoặc hình thành mô hình tam giác giảm dần. Thông thường, sau khi tăng mạnh, sẽ có một sự điều chỉnh mạnh trên thị trường.

Tin nhắn

Aave có kế hoạch mở rộng mạng lưới vào năm 2022. Điều này đã giúp phát triển cơ sở người dùng của Aave và tăng hoạt động trên chuỗi trong giao thức.

Cụ thể, nhóm phát triển Aave đã giới thiệu cầu nối quản trị xuyên chuỗi; Điều này có nghĩa là giao thức có thể được quản lý trên nhiều mạng từ mạng chính quản trị. Cộng đồng Aave đang nỗ lực để cho phép bỏ phiếu không cần gas và giúp quản trị toàn diện cho người dùng trên mạng.

Aave cũng bắt đầu làm việc với V3 để tăng hiệu quả sử dụng vốn, giảm thiểu rủi ro và xây dựng cầu nối xuyên chuỗi.

Ngoài ra, Colin Wu nói rằng Aave đang làm việc để ra mắt ví di động của mình vào năm 2022. Dự án cũng bắt đầu làm việc trên các giao thức bảo mật NFT.

Nhà giao dịch và nhà phân tích Crypto McKenna đã đánh giá xu hướng giá Aave và dự đoán rằng thị trường có thể tăng nhanh hơn nhiều so với dự kiến ​​của các nhà đầu tư. Các dự án chip xanh DeFi như Aave dự kiến ​​sẽ có tác động vào quý đầu tiên của năm 2022.

Tin tức Algorand

Algorand làm tốt hơn thị trường tiền điện tử. Mức thấp hàng tuần là 1,25 đô la, tăng hơn 42% lên 1,79 đô la.

Giá Algorand hiện đang tiếp cận một trong những mức kháng cự mạnh nhất trên biểu đồ Ichimoku hàng tuần. Điểm kiểm tra khối lượng năm 2021 và Kijun-Sen hàng tuần nằm trong phạm vi 1,80 đô la. Với mức tăng nhanh chóng và không có đợt giảm giá ngắn hạn, mức kháng cự có thể nằm trong vùng $ 1,80.

tin-van-crypto-01-01

Biểu đồ giá AlGO | Nguồn: Internet

Tuy nhiên, ALGO có khả năng phá vỡ vùng $ 1,80 mà không cần nghỉ ngơi. Đai optex và vật liệu tổng hợp đang bắt đầu tăng từ mức ATL. Chỉ báo tổng hợp có thể vượt qua cả hai đường trung bình động cùng một lúc, đây là một tín hiệu cực kỳ tăng giá. Ngoài ra, Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã bật ra khỏi mức quá bán (50) lần đầu tiên trong thị trường tăng giá.

Phe bò hiện có thể đẩy giá lên trên đường chuyển đổi hàng tuần 2,17 đô la. Giá đóng cửa trên 2,17 đô la sẽ giúp Algorand bắt đầu đợt phục hồi tiếp theo hướng tới phần mở rộng Fibonacci 1005 gần vùng 3,25 đô la.

Tin tức về Litecoin

Litecoin đã có một khởi đầu tuyệt vời cho đến tháng 11 khi nó phá vỡ 200 đô la và leo lên 295 đô la, nhưng trong sáu tuần qua, Litecoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 140 đô la.

tin-van-crypto-01-01

Biểu đồ giá LTC | Nguồn: TradingView

Theo biểu đồ, động lượng giảm từ mức cao $ 295,7 đến $ 129,3 được minh họa bằng các mức thoái lui Fibonacci (màu trắng). Hiện tại, hỗ trợ dài hạn ở mức $ 143 (màu xanh lá cây) vẫn còn. Nó cũng được coi là mức kháng cự tại $ 168.

Vào cuối tháng 8, giá LTC đã chạm mức $ 232 và hiện trùng với mức thoái lui 61,8%, đây là mức kháng cự mạnh.

Vào tháng 10, LTC đã tăng từ vùng 140 đô la lên 180 đô la trở lên. Sau đó, nó đã kiểm tra lại khu vực tìm kiếm nhu cầu trị giá $ 176. Nếu Litecoin trải qua hành động giá tương tự trong những tuần tới, nó có thể sẽ khuyến khích người mua tham gia thị trường và kiểm tra lại khu vực $ 176.

OBV đã giảm trong những tháng gần đây. Tuy nhiên, OBV đang trong xu hướng giảm mạnh kể từ đỉnh của tháng 11, vì vậy OBV sẽ cần tăng cao hơn để kịch bản tăng giá được giữ vững.

Chỉ số RSI cũng phục hồi từ mức 37,65. Trong quá khứ (cuối tháng 3, cuối tháng 6, cuối tháng 9) chỉ số RSI đã thoát ra khỏi vùng 35-37. Cho đến tháng 12, khu vực này là một trong những mức kháng cự và gần đây LTC đã biến khu vực này thành hỗ trợ.

Các nhà đầu tư sẽ phải chờ xem liệu người mua có tham gia thị trường với giá 176 đô la hay không. Mức pullback 23,6% trong dài hạn sẽ khiến LTC hướng tới các khu vực $ 232 và $ 295.

Tin tức NFT

Các nhà sản xuất bia và nông dân của Hiệp hội Thùng rượu Bỉ (BBA) đã hợp tác với Zeromint để cung cấp NFT, bảo tồn di sản và văn hóa của bia Bỉ đã được UNESCO công nhận.

Là một phần của quan hệ đối tác, Zeromint sẽ in riêng và cung cấp các NFT có sẵn trên chuỗi khối GoChain, sẽ được cung cấp cho những người yêu thích bia quốc tế thông qua BBA. Bắt đầu từ hôm nay, tổ chức sẽ điều hành một loạt các dự án sưu tập BBA NFT trong 14 ngày tới để tăng tính bền vững và bảo tồn di sản bia của Bỉ.

Theo thông báo chính thức, phiên đấu giá NFT Barrels đầu tiên của Bỉ sẽ được dùng để tuyển 11 người cho bộ phim có tên là Bỉ Barrels do BBA sản xuất.

Ngoài ra, những người chiến thắng NFT tham gia danh sách trắng VIP và đủ điều kiện tham gia tất cả các sự kiện BBA. 80% số tiền thu được từ cuộc đấu giá NFT sẽ được chuyển đến một tổ chức từ thiện địa phương.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Bộ đồ tổng hợp

Tạp chí bitcoin

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook