Skip to main content

Tin tức tiền điện tử ngày 2 tháng 1: Bitcoin tiến tới 100.000 đô la vào năm 2022 với Solana, Robinhood, Blockchain, NFT News

Yazan Ocak 2nd, 2022Yorum Yazılmamış

Từ việc tuyên bố Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la vào năm 2022 đến việc chỉ trích Mozilla Foundation về việc chấp nhận quyên góp tiền điện tử. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

tin-van-crypto-02-01

Tin tức bitcoin

Tổng thống El Salvador Nayib Bukele đã tích lũy được hơn 1.300 BTC kể từ khi quốc gia này chính thức thông qua Quy chế đấu thầu hợp pháp vào tháng 9.

Gần đây, Bukele đã dự đoán rằng BTC sẽ đạt 100.000 đô la vào năm 2022.

Ông cũng tiết lộ rằng Thành phố Bitcoin sắp được xây dựng, rất nhiều người quan tâm đến trái phiếu Vulcan và nó sẽ là một bất ngờ lớn tại hội nghị Bitcoin sắp tới.

Tin nhắn

Một trong những nền tảng blockchain phổ biến nhất, Solana được đánh giá cao trong cộng đồng blockchain về tốc độ và tính bảo mật của nó.

Trong số đó, Phantom chắc chắn là một trong những ví phát triển nhanh nhất trong hệ sinh thái này. Ví hỗ trợ các thiết bị Ledger Nano X và cung cấp quyền truy cập vào NFT và các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Sau khi thử nghiệm beta vào tháng 4 năm 2021, Phantom đã chứng kiến ​​số lượng người dùng của mình tăng 4.400% từ 40.000 vào tháng 7 lên 1,8 triệu người dùng vào tháng 12.

Solana hoạt động dựa trên thuật toán Proof of Stake. Do đó, người dùng bảo mật mạng bằng cách tham gia đặt cược các mã thông báo SOL.

Theo nhóm phát triển, người dùng mạng đã phân phối hơn 16 tỷ đô la SOL, trao đổi hơn 1,3 tỷ đô la mã thông báo và xử lý hơn 55 triệu giao dịch với Dapp.

Tin Robinhood

Robinhood đã thông báo về việc ra mắt phiên bản beta sắp tới của ví tiền điện tử của mình trong tuần này. Theo công ty, 1,6 triệu người dùng đã đăng ký tham gia sử dụng ví.

Công ty đã công bố dự án ví tiền điện tử của mình vào tháng 9 sẽ cho phép khách hàng giao dịch, gửi và nhận tiền điện tử thông qua ứng dụng Robinhood.

Tin tức về chuỗi khối

Một trong những công ty trò chơi nổi tiếng nhất thế giới có kế hoạch mở rộng sự hiện diện của mình trong thế giới trò chơi blockchain trong năm nay.

Yosuke Matsuda, chủ tịch của Square Enix, công ty nổi tiếng với loạt game Final Fantasy, đã nói về cái mà ông gọi là “chơi game phi tập trung” với hy vọng rằng trong những năm tới nó sẽ trở thành một xu hướng quan trọng trong ngành công nghiệp game.

Kết hợp các trò chơi phi tập trung vào danh mục đầu tư sẽ là chiến lược quan trọng của công ty từ năm 2022.

Theo đó, công ty sẽ theo dõi chặt chẽ những thay đổi trong lĩnh vực này và tăng cường nỗ lực để phát triển một hoạt động kinh doanh khả thi với mục tiêu phát hành mã thông báo của riêng mình trong tương lai.

Tin tức NFT

Siêu sao hip-hop Marshall Mathers, được biết đến với nghệ danh Eminem, là người nổi tiếng mới nhất mua Bored Ape NFT. Eminem đã mua Bored Ape NFT với giá 462.000 đô la.

Người chiến thắng giải Oscar đã trả 123,45 ETH cho Bored Ape # 9055, mà cộng đồng gọi là EminApe.

Tin tức khác

Mozilla Foundation đã bị chỉ trích vì chấp nhận quyên góp tiền điện tử.

Mozilla Foundation, tổ chức phi lợi nhuận giám sát Mozilla Corporation, đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội sau khi chấp nhận đóng góp tiền điện tử trong tweet mới nhất của mình.

Nhiều người dùng Mozilla cho rằng nền tảng này đã phá hủy danh tiếng của họ bằng cách quảng cáo Dogecoin và cố gắng hợp pháp hóa tiền điện tử.

Mozilla Corp. Những người hâm mộ lâu năm của trình duyệt web phổ biến của Nhà sản xuất, Firefox, cho biết họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc miễn cưỡng chuyển sang một trình duyệt khác. “Đừng bắt tôi tải xuống Chrome. Đừng bắt tôi làm điều đó”, một người dùng tức giận viết.

Những người khác cũng đe dọa sẽ giữ lại các khoản đóng góp hàng tháng của họ cho tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại California.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Bộ đồ tổng hợp

Tạp chí bitcoin

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook