Skip to main content

‘Tôm’ của Bậc thầy mực in Trung Quốc Qi Baishi sẽ được bán đấu giá thành NFT

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış

Một tác phẩm nghệ thuật của bậc thầy tranh mực Trung Quốc Qi Baishi đã được chuyển thể thành NFT. NFT là ví dụ đầu tiên về việc số hóa tác phẩm của Baishi và sẽ được đem ra bán trong một cuộc đấu giá ở Thượng Hải.

NFT thể hiện bức tranh ‘Tôm’ theo phong cách Xie Yi của Baishi. Nó sẽ đi kèm với nhiều tác phẩm nghệ thuật NFT khác tại một cuộc đấu giá được tổ chức bởi. Phiên đấu giá Jiahe Thượng Hải vào ngày 31 tháng 12Saint.

Được biết đến với những bức tranh về tôm và côn trùng, Baishi lần đầu tiên tạo ra bức tranh này vào năm 1945, khi ông 81 tuổi. Hơn 75 năm sau, nhà sưu tập ‘Tôm’ đã số hóa nghệ thuật với sự trợ giúp của nền tảng nghệ thuật NFT TopHolder. Sau khi được sự cho phép của gia đình Baishi, anh đã đăng nó lên mạng xã hội Sina Weibo.

Baishi được coi là một trong những họa sĩ vẽ mực Trung Quốc hiện đại nổi tiếng và đắt giá nhất thế kỷ 19.Ngọc trai và 20Ngọc trai thế kỉ. Kể từ khi ông qua đời vào năm 1957, các tác phẩm của ông thường mang về hàng triệu nhân dân tệ tại các nhà đấu giá, và một trong những tác phẩm như vậy, ‘Trưng bày Mười hai Phong cảnh’, Bức tranh đắt thứ 8 mọi thời đại Sau khi nó được bán trong một cuộc đấu giá với giá 148,7 triệu đô la vào năm 2017. Với suy nghĩ đó, Shanghai Jiahe Auctions đã định giá bức tranh gốc ‘Con tôm’ là hàng chục triệu nhân dân tệ, và cuộc đấu giá đối ứng của NFT ước tính là từ 300.000 đến 800.000 nhân dân tệ (hoặc 47.100 USD đến 125.500 USD).

Muốn thêm? Kết nối với NFT Plazas

Tham gia bản tin hàng tuần
Tham gia sự bất hòa của chúng tôi
theo dõi chúng tối trên Twitter
thích chúng tôi trên Facebook
theo dõi chúng tôi trên Instagram

* Tất cả các ý kiến ​​đầu tư / tài chính mà NFT Plazas thể hiện đều được lấy từ nghiên cứu và kinh nghiệm cá nhân của những người kiểm duyệt trang web của chúng tôi và chỉ nhằm mục đích giáo dục. Các cá nhân được yêu cầu phải nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ sản phẩm nào trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào.