Skip to main content

Top 4 dự án tốt nhất trong hệ sinh thái Terra đã sẵn sàng để tăng trưởng

Yazan Ocak 4th, 2022Yorum Yazılmamış

Terra (LUNA) được sử dụng để ổn định giá các stablecoin của giao thức. Chủ sở hữu LUNA có thể gửi và bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị, cung cấp cho nó chức năng của một mã thông báo quản trị. Hãy cùng xem xét 4 trong số các dự án tốt nhất trong hệ sinh thái Terra đã sẵn sàng để phát triển: Anchor, Mirror Protocol, Nexus Protocol và Loop Finance.

Giao thức neo (ANC)

Anchor nhằm mục đích cung cấp cho người dùng mã thông báo sự ổn định giá lâu dài, duy trì sức mua và bảo vệ chống lại lạm phát trong khi bảo hiểm rủi ro trước sự biến động hàng ngày của thị trường.

Anchor là một trong những giao thức DeFi lâu đời nhất trên Terra. Anchor là nền tảng cho vay và đi vay trong blockchain Terra với mức thống trị 47,14% và nó có TVL hơn 19 tỷ đô la bằng cách sử dụng lợi tức, thị trường tiền tệ và các ưu đãi trên mã thông báo gốc ANC của nó. Giao thức Anchor là một nền tảng hoàn toàn phi tập trung, có thu nhập cố định.

Bạn có thể sử dụng nó như một tài khoản tiết kiệm không có số tiền gửi tối thiểu và không có KYC. Bạn chỉ cần tạo một ví Terra station và kết nối nó với nền tảng để bắt đầu sử dụng.

Các tính năng của Anchor là kiếm, vay, liên kết và quản trị.

ANC hiện đang giao dịch ở mức khoảng 3,44 đô la với tổng vốn hóa thị trường là 657 triệu đô la.

Biểu đồ giá ANC |  Nguồn: Coingekco

Biểu đồ giá ANC | Nguồn: Coingekco

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia Anchor Protocol bằng cách truy cập nền tảng và kết nối với ví trạm Terra hoặc tùy chọn kết nối ví.

Bạn có thể mua ANC bằng Bitfinex, Kucoin hoặc nếu bạn thích với fiat bằng giao dịch.

Giao thức Mirror (MIR)

Dự án thứ hai phải kể đến là Mirror Protocol (MIR). Mirror Protocol là một trong những dự án lâu đời nhất trên Terra, vì vậy Mirror là một giao thức DeFi có TVL khoảng 844 triệu đô la vì nó hứa hẹn khả năng giao dịch cổ phiếu 24 7, ở mọi nơi trên thế giới bởi bất kỳ người nào và dự án thực hiện điều này bằng cách đúc tiền nội dung tổng hợp hoặc những gì họ đặt tên là nội dung Gương.

Bạn có thể tận dụng Mirror Protocol theo bốn cách riêng biệt: giao dịch mã thông báo MIR, các phiên bản tổng hợp của tài sản trong thế giới thực, tăng năng suất và mã thông báo cổ phần.
MIR hiện đang giao dịch ở mức 2,27 đô la và vốn hóa thị trường là hơn 176 triệu đô la.

Biểu đồ giá MIR |  Nguồn: Coingekco

Biểu đồ giá MIR | Nguồn: Coingekco

Giao thức Nexus (PSI)

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là giao thức Nexus (PSI). Giao thức Nexus là giao thức DeFi hứa hẹn cung cấp các giải pháp tốt hơn Anchor và Mirror on Terra.

Mục đích của giao thức Nexus là tối đa hóa sản lượng trong hệ sinh thái Terra. Khi bạn sử dụng Anchor hoặc Mirror Protocol, bạn phải theo dõi thủ công tỷ lệ LTV (khoản vay trên giá trị) hoặc tỷ lệ tài sản thế chấp, việc này rất khó và tốn nhiều thời gian. Do đó, Giao thức Nexus hứa hẹn sẽ thay đổi điều này cùng với việc tối đa hóa sản lượng và LTV.

Nexus hứa hẹn sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp các hầm Anchor và Mirror. Điểm chính của loại kho tiền này là nó sử dụng hợp đồng thông minh sẽ duy trì tỷ lệ LTV cao cho bạn, điều này sẽ loại bỏ rủi ro thanh lý.

PSI đang thay đổi ở mức 0,05 đô la và TVL là gần 66 triệu đô la.

Biểu đồ giá PSI |  Nguồn: Coingekco

Biểu đồ giá PSI | Nguồn: Coingekco

Tài chính vòng lặp (LOOP)

Dự án cuối cùng trong hệ sinh thái Terra là Loop Finance (LOOP). Loop Finance là một sàn giao dịch phi tập trung đã giúp hơn 75.000 người dùng thực hiện hơn 900.000 giao dịch với mã thông báo của Terra và hiện nó có TVL chỉ 26 triệu đô la.

Bạn có thể hưởng lợi theo nhiều cách khác nhau. Đầu tiên, bạn có thể kiếm được token LOOPR bằng cách tạo và xếp hạng các bài báo cũng như giao dịch nhiều loại token. Bạn có thể cung cấp tính thanh khoản để kiếm phí hoán đổi và mã thông báo LOOP.

Có một thị trường DeFi NFT nơi bạn có thể đúc và giao dịch NFT với lợi nhuận cố định và tính năng này sẽ sớm ra mắt. Cuối cùng, có một chiếc ví nơi bạn có thể xem tất cả các tài sản của LOOP, được tập hợp vào một nơi thuận tiện trong giai đoạn thử nghiệm beta.

Biểu đồ giá LOOP |  Nguồn: Coingekco

Biểu đồ giá LOOP | Nguồn: Coingekco

LOOP đang thay đổi ở mức 0,18 đô la và vốn hóa thị trường là hơn 15 triệu đô la.

Tài chính vòng lặp là cách rẻ nhất để có được LOOP, nhưng bạn cũng có thể đặt cược LOOP để nhận được ít nhất 596 APR.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook