Skip to main content

Trong khi Ripple mở khóa 1 tỷ XRP như thường lệ, mối quan hệ của nó với SEC kết thúc vào tháng 4 năm 2022.

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Luật sư Jeremy Hogan tin tưởng Vụ kiện Ripple SEC dự kiến ​​sẽ kết thúc vào tháng 4 năm 2022. Khi được một người dùng XRP hỏi khi nào thì vụ kiện Ripple sẽ kết thúc, luật sư trả lời rằng vụ kiện khó có thể kéo dài cả mùa hè.

Jeremy Hogan, luật sư Hoa Kỳ cho dự án XRP2, chỉ ra tháng 4 là dự đoán tốt nhất và mùa hè là trường hợp xấu nhất để giải quyết vụ việc. Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse trước đây cho biết ông hy vọng sẽ đóng cửa nó vào năm 2022.

Vào cuối tháng 11, Garlinghouse đã nói về tiến trình của vụ việc trong một cuộc phỏng vấn với CNBC. Anh ấy tuyên bố rằng Ripple đã thực hiện những bước quan trọng trong cuộc chiến pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ:

“Mặc dù quá trình diễn ra chậm chạp, nhưng chúng tôi đang đạt được tiến bộ khá tốt.”

Brad Garlinghouse hy vọng vụ kiện XRP sẽ kết thúc vào năm 2022. Theo vụ kiện vào tháng 12 năm 2020, SEC cáo buộc rằng Ripple và các nhà khai thác của nó đã bán 1,3 tỷ đô la XRP dưới dạng chứng khoán chưa đăng ký.

Càng dài càng tốt?

Vụ kiện Ripple đã đi một chặng đường dài trong năm nay. Các phán quyết của tòa án do Thẩm phán Sarah Netburn chủ trì đã mang lại một số chiến thắng quan trọng cho cả Ripple và SEC. Vào tháng 7, tòa án đã sa thải cựu quan chức cấp cao của SEC William Hinman.

trong một loạt tweet Trong năm qua kể từ khi vụ kiện bắt đầu, Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse đã tiết lộ rằng Ripple đang có một năm tốt nhất cho đến nay, bất chấp vụ kiện với SEC Hoa Kỳ.

Ngày 14 tháng 1 năm 2022 là hạn chót để tham vấn chuyên gia sau khi cả hai bên đã gia hạn vào ngày 10.12.

Ripple mở khóa 1 tỷ XRP

Whale Alert báo cáo rằng gã khổng lồ công nghệ Ripple đã phát hành một tỷ XRP vào ngày đầu năm mới.

Đây là một thủ tục thông thường được thực hiện vào ngày đầu tiên của mỗi tháng. Trong những năm gần đây, hai giao dịch với 500 triệu đồng mỗi giao dịch đã được mở khóa.

Thông thường, Ripple sau đó đặt 800 triệu hoặc 900 triệu đô la ký quỹ, sử dụng phần còn lại để trang trải chi phí hoạt động, vận chuyển cho khách hàng và các tổ chức tài chính khác, đồng thời hỗ trợ thanh khoản bằng cách gửi XRP đến các sàn giao dịch tiền điện tử.

XRPbillion2022

Nguồn: Twitter

XRP Tiếp tục xu hướng tăng vào năm 2022

Vì hành động giá nằm trong cờ hiệu hàng tuần, nên XRP hiện đang ở trên biên giới tăng và giảm, phía trên là tam giác giảm dần màu đỏ từ tháng 5 và bên dưới là đường xu hướng màu xanh lục tăng dần hỗ trợ từ tháng 12 năm 2020. Mặc dù hành động giá XRP có vẻ giảm, nhưng đường xu hướng Tăng dần màu xanh lam đã được bảo tồn tốt. Giá có khả năng phá vỡ đường xu hướng tăng dần trong vài tuần đầu tiên của năm 2022, đây sẽ là điểm khởi đầu cho một đợt tăng giá sẽ đưa XRP trở lại mức 1,36 đô la.

XRP đang cho thấy một số dấu hiệu giảm giá sau một số thử nghiệm trong vài tuần qua trên đường xu hướng tăng dần màu xanh lam đã hỗ trợ xu hướng tăng đến năm 2021. Mỗi thử nghiệm cho thấy một sự phục hồi từ đường xu hướng này và đường Trung bình Động Đơn giản (SMA) đang giảm dần càng hạn chế tiềm năng tăng giá. Mặc dù điều này nghe có vẻ không tốt, nhưng đừng để bị lừa khi phe bò kiên nhẫn mua vì chỉ số RSI đã có xu hướng khiêm tốn quanh mức 50 và chưa đi sâu vào vùng quá bán cả năm.

Các nhà giao dịch sẽ tận dụng bài kiểm tra của tuần này và kiểm tra lại phía trên đường xu hướng tăng dần màu xanh lá cây để mua XRP trước cuộc biểu tình vào đầu năm 2022. Khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư của họ, việc tìm kiếm vị trí sẽ kích hoạt nhu cầu tổng thể cao hơn và xây dựng sự vững chắc. lên phản ứng. Theo đó, XRP đang phá vỡ SMA 55 ngày và 200 ngày và kiểm tra lại đường xu hướng giảm dần màu đỏ xung quanh $ 1. Sau khi được xóa, giá dự kiến ​​sẽ vượt qua các rào cản khác và nhanh chóng tăng 65% lên 1,36 đô la.

sự dao động

Biểu đồ hàng ngày XRP / USD | Nguồn: TradingView

Nếu các sự kiện tiêu cực xảy ra vào đầu năm 2022, chẳng hạn như căng thẳng địa chính trị leo thang thành một cuộc chiến Ukraine có thể xảy ra giữa Nga và Mỹ vào đầu tháng Giêng, thị trường có thể rất lớn nếu các cuộc đàm phán thất bại. Trong trường hợp này, đường xu hướng tăng dần màu xanh lá cây sẽ bị phá vỡ và kiểm tra 0,6 USD làm cơ sở ban đầu. Ngay cả $ 0,30 cũng không được mong đợi trong trường hợp căng thẳng leo thang quá mức và thị trường toàn cầu sụp đổ.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Minh Anh

Theo AZCoin News

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook