Skip to main content

Valereum mua lại Juno có trụ sở tại Gibraltar để mở rộng cầu tiền điện tử

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış


Tập đoàn công nghệ Valereum Blockchain có trụ sở tại Gibraltar đã thông báo rằng họ đã mua lại Juno Group, một công ty ở Gibraltar giúp thiết lập và quản lý quỹ tín thác, quản lý tiền và tạo ra các dự án kinh doanh.

Juno là một công ty mà Valereum mô tả là có ba doanh nghiệp được cấp phép: quản lý quỹ tín thác và các thực thể tương tự, quản lý tiền mặt cho nhiều hoạt động, bao gồm cả giao dịch tiền pháp định và tiền điện tử, thành lập và quản lý các doanh nghiệp ở Gibraltar. các nước khác trên thế giới.

Bổ sung cho công việc của Valereum với Sở giao dịch chứng khoán Gibraltar (GSX), thỏa thuận là một bước hướng tới việc tạo ra một liên kết được quy định đầy đủ giữa thế giới tiền điện tử và tiền điện tử, theo thông cáo báo chí.

Vào tháng 10 năm 2021, Valereum thông báo ý định mua lại Sở giao dịch chứng khoán Gibraltar, một sàn giao dịch được quản lý nhằm tìm cách tạo sự khác biệt bằng cách theo đuổi các tài sản kỹ thuật số được quản lý.

Các nhà quản lý của bán đảo hiện đang xem xét giá thầu của Valereum để mua sàn giao dịch trong năm mới, điều này có thể dẫn đến sàn giao dịch tích hợp đầu tiên trên thế giới, nơi các trái phiếu phổ biến có thể được giao dịch cùng với các loại tiền điện tử chính như Bitcoin (BTC) và Dogecoin (DOGE).

Sau khi mua lại Juno, thành viên hội đồng quản trị của Valereum, Alan Gravett sẽ đảm nhận chức vụ chủ tịch của Juno. Chỉ cần có sự chấp thuận của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar để việc thay đổi quyền tiếp quản và kiểm soát trở thành cuối cùng.

Có liên quan: Chính phủ Gibraltar có kế hoạch thu hẹp khoảng cách giữa khu vực công và tư nhân bằng blockchain

Gibraltar gần đây đã chứng minh một môi trường pháp lý thuận lợi hơn cho các doanh nghiệp trong không gian tiền điện tử. Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar gần đây đã ủy quyền cho các doanh nghiệp tiền điện tử muốn hoạt động trong khu vực, bao gồm cả công ty con địa phương của Tập đoàn Huobi là Huobi Gibraltar, cung cấp dịch vụ giao dịch giao ngay và chi nhánh Bullish Limited của Block.one.