Skip to main content

Verasity có phải là tương lai của quảng cáo? Nơi tốt nhất để mua VRA

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış

Hệ sinh thái Verasity nhằm mục đích tạo ra một hệ thống công bằng cho người tạo nội dung kiếm tiền từ công việc của họ và nhà quảng cáo nhận được giá trị cho chi tiêu quảng cáo của họ. Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết về Verasity, bao gồm những nơi tốt nhất để mua VRA hiện tại, bạn đã đến đúng nơi.

Nơi tốt nhất để mua VRA ngay bây giờ

Vì VRA là một tài sản mới nên nó vẫn chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn. Bạn vẫn có thể mua VRA bằng cách sử dụng DEX (sàn giao dịch phi tập trung), có nghĩa là phải thực hiện thêm một số bước. Để mua VRA ngay bây giờ, hãy làm theo các bước sau:

1. Mua ETH trên một sàn giao dịch hoặc nhà môi giới được quản lý như eToro ›

Chúng tôi đề xuất eToro vì đây là một trong những nền tảng giao dịch đa tài sản hàng đầu thế giới, một sàn giao dịch và ví tất cả trong một với một số khoản phí thấp nhất trong ngành. Nó cũng thân thiện với người mới bắt đầu và cung cấp nhiều phương thức thanh toán cho người dùng hơn bất kỳ dịch vụ nào khác hiện có.

2. Gửi ETH của bạn đến một ví tương thích như Trust Wallet hoặc MetaMask

Bạn sẽ cần tạo ví, lấy địa chỉ và gửi tiền vào đó.

3. Liên kết ví của bạn với Uniswap DEX

Truy cập Uniswap và ‘liên kết’ ví của bạn với nó.

4. Bây giờ bạn có thể đổi ETH của mình lấy VRA

Bây giờ bạn đã kết nối, bạn sẽ có thể giao dịch 100 đồng tiền bao gồm cả VRA.

VRA là gì?

Verasity có một nền tảng phát trực tuyến trò chơi chuyên nghiệp được gọi là esportfightclub.com bao gồm giao thức bằng chứng giá trị (PoV), các cấp sản phẩm, PUBG Mobile và các giải đấu thể thao điện tử khác. Theo whitepaper chính thức, đây là trường hợp sử dụng quan trọng nhất đối với VRA. Nền tảng này tập hợp tất cả các sản phẩm của Verasity trên một nền tảng duy nhất do Verasity sở hữu và kiểm soát.

Các nhà quảng cáo không sẵn sàng chi nhiều tiền như vậy cho các nền tảng quảng cáo hiện tại như Google và Facebook vì họ không chắc mọi người đang tìm kiếm. Công nghệ lớp giao thức bằng chứng nhìn thấy của Verasity phát hiện và loại bỏ gian lận trong thời gian thực. Nó sử dụng hơn 200 điểm tiếp xúc để xác định xem mọi người hay bot đang xem video. Verasity cũng hy vọng sẽ mở rộng công nghệ bằng chứng nhìn thấy và công nghệ lưu trữ dữ liệu của mình cho các mã thông báo bất biến.

Tôi có nên mua VRA hôm nay không?

Ngay cả những dự đoán về giá tốt nhất cũng có thể đi lạc mục tiêu bất chấp những nỗ lực tốt nhất của các nhà phân tích. Hãy coi những điều này chỉ là ý kiến ​​chuyên môn và hiểu biết của ai đó.

Dự đoán giá VRA

Wallet Investor ước tính rằng giá của Verasity có thể tăng lên $ 0,088 trong vòng một năm, cao hơn gấp đôi so với giá hiện tại. Tiềm năng kiếm tiền trong một năm là 143%. Trong năm năm, 1 VRA sẽ đổi chủ với giá 0,27 đô la.

VRA trên mạng xã hội