Skip to main content

Việc sử dụng bitcoin ở El Salvador được báo cáo đã giảm 89%

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Theo thống kê mới nhất, tỷ lệ giao dịch Bitcoin ở El Salvador đã chạm mức thấp nhất trong 4 tháng.

Việc sử dụng bitcoin ở El Salvador đã giảm 89%.
Việc sử dụng bitcoin ở El Salvador được báo cáo đã giảm 89%

Nayib Bukele đã trở thành một năm tuyệt vời, gần như đạt được 1.300 BTC Kể từ khi El Salvador chính thức chấp nhận Bitcoin là tiền mặt hợp pháp vào tháng 9. Theo thống kê mới nhất, tỷ lệ giao dịch Bitcoin ở quốc gia Trung Mỹ, chạm mức thấp nhất trong bốn tháng, với nhiều hơn nữa 85% dân số Anh ấy thể hiện sự nhiệt tình đang suy giảm đối với việc sử dụng BTC cho các giao dịch hàng ngày.

Cryptowhale, một chuyên gia về tiền điện tử nổi tiếng, đã đưa ra nhận xét này trên Twitter và nói rằng tiền điện tử đỉnh cao của thế giới sắp ra mắt. mất thầu hợp pháp của một người tình hình do các yếu tố như “phí giao dịch cao, thời gian xử lý thấp” và “công nghệ lạc hậu”.

Theo nhà phân tích, hơn 2/3 số người El Salvador chống lại Bitcoin – một tuyên bố hầu như biến mất. vô căn cứ.

Mối quan tâm về chi phí và thời gian giao dịch không chỉ là Bitcoin, mà hầu như Sáu trong số 10 loại tiền điện tử được giao dịch hàng đầu trên toàn cầu, Salvador đã xác định các vấn đề cụ thể với ví Chivo được chính phủ cho phép.

Vào ngày 16 tháng 12, một tweet đã tiết lộ danh sách các địa chỉ bị ảnh hưởng, tổng cộng 100.000 đô la BTC được cho là đã biến mất khỏi ví của người dùng. Với hơn 3 triệu người dùng Chivo đang hoạt động, không rõ liệu Bukele sẽ phản hồi những cáo buộc này hay cố gắng bù đắp cho mọi người những thiệt hại của họ.

Việc sử dụng bitcoin ở El Salvador đã giảm 89%.
Việc sử dụng bitcoin ở El Salvador được báo cáo đã giảm 89%

Tiếp theo Kỷ lục cao nhất mọi thời đại của Bitcoin Vào tháng 11, Nayib Bukele tuyên bố 4 triệu đô la là vô ích và kể từ đó đã bắt đầu giai đoạn đầu tiên của dự án 400 trường học tiêu chuẩn quốc gia. Với dự trữ ủy thác hơn 140 triệu đô la, quốc gia thành lập bệnh viện thú y đầu tiên và mặc dù có một số lượng đáng kể các công ty trong nước, Bitcoin vẫn sẵn sàng trở thành một tấm gương sáng cho sự thành công của nó. vẫn còn nghi ngờ Bitcoin do lo ngại ngày càng tăng

Trên quy mô toàn cầu, IMF và Ngân hàng Thế giới đều có. đưa ra cảnh báo mạnh mẽÔng dự đoán một đám mây không chắc chắn sẽ khiến các nhà đầu tư rời xa nền kinh tế của đất nước do sự biến động của Bitcoin.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook

Patrick

Tin tức về Coincu