Skip to main content

Xu hướng tăng 7 ngày của SushiSwap (SUSHI) mang lại mức tăng hơn 35% – phân tích và dự báo giá dưới đây

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış


Khi chúng ta đến năm 2021, SushiSwap (SUSHI) Nó đã là một trong những hoạt động hàng đầu trên thị trường tiền điện tử trong tuần qua. Mã thông báo DeFi hiện đang trong chu kỳ tăng giá 7 ngày đã chứng kiến ​​nó tăng khoảng 35% giá trị so với cùng kỳ. Nhưng liệu đà này có thể tiếp tục? Trước khi chuyển sang phần phân tích giá, đây là một số điểm chính:

  • Tại thời điểm viết bài, SushiSwap (SUSHI) đạt hai con số, giao dịch ở mức 10 đô la và 10% trong vòng 24 giờ.

  • Chúng tôi hy vọng mã thông báo sẽ đối mặt với mức kháng cự lớn xung quanh $ 10,88 trong những ngày tới.

  • Bất chấp chu kỳ tăng giá, Chỉ số Sức mạnh Tương đối tại thời điểm viết bài này cho thấy rằng mã thông báo bị mua quá mức, gây ra rủi ro giảm giá đáng kể nếu các nhà đầu tư quyết định chốt lời.

Nguồn dữ liệu: Tradingview.com

SushiSwap (SUSHI) – Phân tích và dự báo giá

Đó là một tuần tốt lành đối với SushiSwap (SUSHI), không nghi ngờ gì nữa. Lần đầu tiên sau một thời gian, đồng tiền này đã chuyển thành hai chữ số. Thách thức lớn tiếp theo sẽ là vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 10,88. Nếu điều này thực sự xảy ra, chúng ta có thể thấy SUSHI kiểm tra mức kháng cự tiếp theo xung quanh $ 11,59 và củng cố xung quanh giá nếu không có đột phá.

Nhưng một yếu tố rủi ro quan trọng là đọc RSI. Trong khi hầu hết các chỉ báo kỹ thuật có vẻ tăng giá, thì RSI cho thấy rằng SushiSwap (SUSHI) đang bị mua quá mức. Nếu các nhà đầu tư quyết định chốt lợi nhuận, SushiSwap (SUSHI) có thể chịu áp lực bán đáng kể, có thể dẫn đến mức giảm về hoặc khoảng $ 7,8.

Bạn có nên mua SushiSwap (SUSHI) không?

Trả lời có. Đối với các nhà đầu tư dài hạn, SUSHI là một mã thông báo DeFi tốt để có trong danh mục đầu tư của bạn. Tuy nhiên, triển vọng ngắn hạn cho thấy chúng ta có thể thấy một số biến động xung quanh SushiSwap (SUSHI) trong những ngày tới. Do đó, đối với những nhà đầu cơ giá lên ngắn hạn, đây có thể không phải là thời điểm tốt nhất để tham gia.

Xu hướng tăng 7 ngày của SushiSwap (SUSHI) đang công bố mức tăng hơn 35% – phân tích và dự báo giá dưới đây ban đầu được xuất bản trên Tạp chí Coin.