Skip to main content

Zed Run tiết lộ kế hoạch cho mã thông báo tiện ích gốc

Yazan Ocak 3rd, 2022Yorum Yazılmamış

Khởi đầu hoành tráng cho năm 2022, người khổng lồ đua ngựa kỹ thuật số, Zed Run, đã tiết lộ kế hoạch cho năm tới. Các điểm nổi bật bao gồm chức năng nghỉ hưu ngựa đua, cho thuê tài sản và mã thông báo tiện ích Zed Run đang được mong đợi.

Để hiện thực hóa giấc mơ mã thông báo gốc của mình, Zed Run đã hợp tác với các bậc thầy về mã thông báo tại Cộng hòa, và cùng nhau, họ sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của những cuộc trốn chạy theo chủ đề đua ngựa. Khởi chạy được đặt thành đến sớm nhất là Q1 2022, khởi động mọi thứ bằng một đợt airdrop lớn tới những người ủng hộ lâu dài của nền tảng này.

Bản thân airdrop sẽ phân phối số lượng mã thông báo chưa xác định cho các chủ sở hữu ổn định của Zed Run, trong khi số lượng ngựa được sở hữu, loại giống và thời gian sở hữu tất cả sẽ đóng vai trò quan trọng trong số lượng mã thông báo nhận được. Sau khi được phân phối, cả nhóm sẽ bắt đầu kết hợp các tokenomics vào những vùng xa của Zed Run.

Lần đầu tiên trong số đó sẽ xảy ra ngay sau khi ra mắt và sẽ cho phép các chủ sở hữu ổn định tham gia các cuộc đua bằng cách sử dụng mã thông báo. Sau đó, dẫn đến quý 2, Zed Run sẽ giới thiệu một hệ thống hưu trí tài sản cho phép chủ sở hữu “nghỉ hưu” (súng ngắn) những con ngựa không phải nguồn gốc để đổi lấy mã thông báo. Sau đó, nền tảng này sau đó sẽ tích hợp một hệ thống cho vay cho phép người dùng mới “mượn” những con ngựa gốc chưa bán từ chuồng Zed Run chính thức.

Ngoài tất cả những điều trên, Zed Run cũng đang cải tiến hệ thống lớp học, giới thiệu chế độ tổ chức nhóm và thêm các bảng lãnh đạo hàng ngày và theo mùa.

Tìm hiểu thêm >> Tại đây

Muốn thêm? Kết nối với NFT Plazas

Tham gia bản tin hàng tuần
Tham gia Discord của chúng tôi
theo dõi chúng tối trên Twitter
Thích chúng tôi trên Facebook
Theo dõi chúng tôi trên Instagram

* Tất cả các ý kiến ​​đầu tư / tài chính mà NFT Plazas thể hiện đều là từ nghiên cứu và kinh nghiệm cá nhân của những người kiểm duyệt trang web của chúng tôi và chỉ nhằm mục đích làm tài liệu giáo dục. Các cá nhân được yêu cầu phải nghiên cứu đầy đủ bất kỳ sản phẩm nào trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.